Những cặp đôi thản nhiên ‘mây mưa’ giữa công viên khiến nhiều người ‘sốc nặng’

Chỉ vì mong muốn được trải nghiệm cảm giác lạ, nhiều cặp đôi đã không ngại ánh mắt kì dị của những người xung quanh, hồn nhiên làm chuyện người lớn ngay giữa công viên.

Đôi nam nữ “mây mưa” ngay trước mặt bé gái trong công viên

Sau khi mạng xã hội lan truyền đoạn video ngắn diễn “cảnh nóng” của một cặp đôi tại công viên Thủ Lệ (Hà Nội), nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Đôi này không những hồn nhiên ân ái ngay tại nơi công cộng mà còn làm chuyện đó trước mặt một em nhỏ.

Dù bị nhiều người bắt gặp hành động này, đôi nam nữ vẫn phớt lờ và tiếp tục chuyện của mình. Ngay sau khi video đăng tải, cộng đồng mạng liên tục đòi truy tìm danh tính của cặp tình nhân. Họ lên án hành động phản cảm của hai người này, đồng thời cũng lo sợ đứa bé sẽ bị ảnh hưởng bởi những gì phải chứng kiến.

Cặp đôi “khởi động” ngày mới bằng màn ân ái giữa công viên

Dù mới sáng sớm nhưng công viên trong khu đô thị Định Công (Hà Nội) đã có khá nhiều người đến tập thể dục. Tuy nhiên khác với mọi ngày là nhiều người có mặt tại đây đã phải chứng kiến những màn diễn nóng mắt đến từ cặp đôi còn khá trẻ.

Lúc đầu chỉ là những màn ôm ấp tình cảm bình thường. Nhưng một lúc sau, đôi này diễn luôn chuyện người lớn, thậm chí còn thoải mái quan hệ ngay giữa phần đường dành cho người tản bộ. Trước ánh mắt sững sờ, ái ngại của nhiều người, phần lớn là những người lớn tuổi, đôi nam nữ này vẫn cố tình tiếp tục cho đến khi thỏa mãn mới thôi.

Cặp đôi diễn “cảnh nóng” trước mắt người đi đường

Lúc đầu, đôi nam nữ này ngồi trò chuyện, tâm sự với nhau trên băng ghế trước cổng một trường học. Tuy nhiên, nói chuyện không được bao lâu, họ bắt đầu lao vào nhau, diễn cảnh “mây mưa” dù xung quanh có rất nhiều người đang đi lại.

Thậm chí, nhiều nam học sinh gần đó chứng kiến sự việc còn dùng điện thoại ghi hình, đăng tải lên mạng xã hội. Cặp đôi vẫn bất chấp mà tiếp tục chuyện riêng của hai người. Chỉ sau khi một người dân vì quá nóng mắt mà gọi điện báo cảnh sát, đôi nam nữ này mới chịu dừng lại. Khi cảnh sát đến nơi, họ vẫn thản nhiên ôm ấp nhau, buộc cảnh sát phải áp giải họ về đồn. Sự việc xảy ra ngày 9/4 tại quần đảo Canaria, Tây Ban Nha.

Làm chuyện người lớn ngay trong công viên dành cho trẻ em

Một cặp đôi người Thái Lan cũng táo bạo không kém khi tìm chỗ nghỉ ngơi kiêm luôn chốn phô diễn “cảnh nóng” là một công viên cho trẻ nhỏ. Sau những giây phút ngồi tâm sự, đôi thanh niên này đã quyết định dâng luôn cảnh phòng the cho toàn bộ những người có mặt tại đó nhìn ngắm.

Không ít gia đình mang theo con nhỏ bất đắc dĩ phải chứng kiến cảnh tượng phản cảm này. Họ cho biết cặp đôi quấn quýt với nhau khá lâu sau đó mới buông ra.

Đang tải...
Bang Ấn Độ giăng lưới ngăn thả thi thể trôi sông

Bang Ấn Độ giăng lưới ngăn thả thi thể trôi sông

Đắk Lắk: Người phụ nữ chết thảm trong xe con bị xe tải “vò” nát

Đắk Lắk: Người phụ nữ chết thảm trong xe con bị xe tải “vò” nát

Hơn 30 ca dương tính nCoV, Đà Nẵng phong tỏa một khu công nghiệp trong đêm

Hơn 30 ca dương tính nCoV, Đà Nẵng phong tỏa một khu công nghiệp trong đêm

12h trôi qua, Việt Nam có thêm 34 ca mắc COVID-19, riêng trong nước 33 ca

12h trôi qua, Việt Nam có thêm 34 ca mắc COVID-19, riêng trong nước 33 ca

TIN MỚI