Những cái tên đủ sức thay thế Văn Hậu, Trọng Hoàng ở tuyển Việt Nam

Sau chấn thương của Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng, Vũ Văn Thanh cùng với Phạm Xuân Mạnh nổi lên là 2 ứng viên hàng đầu cho vị trí hậu vệ cánh ở đội tuyển Việt Nam.

Vũ Văn Thanh ,Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng cùng lúc dính chấn thương, cái tên đầu tiên được nghĩ tới chính là . Sau khi bình phục chấn thương, cầu thủ gốc Hải Dương đang trở lại mạnh mẽ và dần tìm lại phong độ đỉnh cao trong màu áo HAGL. Sự đa năng của Văn Thanh sẽ giúp HLV Park Hang-seo bớt đau đầu trong bài toán nhân sự nơi hành lang cánh. Ảnh: Minh Chiến.

Phạm Xuân Mạnh ,Giống Văn Thanh, cũng vừa trở lại sau chấn thương và đang tìm lại phong độ. Cầu thủ xứ Nghệ thực chất cũng chưa hoàn toàn có thể trạng tốt nhất nhưng với chấn thương của Văn Hậu và Trọng Hoàng, Xuân Mạnh nhiều khả năng sẽ được gọi trở lại đội tuyển để chuẩn bị cho trận đại chiến với Thái Lan. Ảnh: Kiệt Trần.

Nguyễn Phong Hồng Duy Từng là phương án dự phòng cho Văn Hậu tại AFF Cup 2018, nhưng trong những giải đấu gần đây, thường xuyên được HLV Park sử dụng ở vị trí hộ công. Với việc cầu thủ gốc Thái Bình chấn thương, Hồng Duy có thể sẽ được ông thầy người Hàn Quốc đưa trở lại vị trí của cầu thủ chạy cánh trái. Ảnh: Minh Chiến.

Trần Văn Kiên Sau chuỗi phong độ ấn tượng trong màu áo CLB Hà Nội, cũng được thầy Park trao cơ hội tại King’s Cup 2019. Cầu thủ này lập tức gây ấn tượng với đường chuyền kiến tạo cho Phạm Đức Huy ghi bàn ở trận gặp Curacao và đang sáng cửa lên tuyển trong đợt tập trung tới. Ảnh: Hoàng Linh.

Ngân Văn Đại Sở hữu lối chơi xông xáo cùng nền tảng thể lực dồi dào, có thể chơi tốt ở vị trí chạy cánh cũng như tiền đạo phải. Cầu thủ này từng được thầy Park sử dụng như phương án dự phòng cho Trọng Hoàng tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Với việc cầu thủ của CLB Viettel chấn thương, Văn Đại khả năng cao sẽ có cơ hội trở lại đội tuyển ở đợt tập trung tới. Ảnh: Kiệt Trần.

Tô Văn Vũ là phát hiện thú vị của bóng đá Việt Nam mùa này. Giống Văn Đại, anh có thể chơi tốt ở cả vị trí chạy cánh hoặc tiền đạo cánh nhờ nền tảng thể lực sung mãn. Anh thậm chí nhỉnh hơn cầu thủ của CLB Hà Nội khi có thể chơi được ở cả 2 biên và sẵn sàng tạo ra những khoảnh khắc bùng nổ từ cái chân phải rất “ngoan” của mình. Ảnh: Quang Thịnh.

Phạm Đức Huy đang tiến bộ vượt bậc khi chơi tiền vệ phòng ngự và không HLV nào muốn để cầu thủ này rời khỏi vị trí sở trường. Tuy nhiên, trong bối cảnh tuyến giữa của đội tuyển thừa thãi nhân sự, còn vị trí chạy cánh khủng hoảng vì chấn thương, HLV Park hoàn toàn có thể nghĩ tới việc đưa cầu thủ đa năng của CLB Hà Nội sang thi đấu ở vị trí này. Ảnh: Thuận Thắng.

Hồ Tấn Tài Giống Văn Vũ, đang chơi hay mùa này và là lựa chọn số một nơi hành lang phải của CLB Bình Dương cũng như U23 Việt Nam. Tuy nhiên, tâm lý là vấn đề cầu thủ này cần cải thiện nếu muốn được thầy Park trao cơ hội ở đội tuyển quốc gia. Ảnh: Quang Thịnh.

Hoàng Linh

Đang tải...
Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

TIN MỚI

8 cặp đấu hấp dẫn của vòng 1/8

8 cặp đấu hấp dẫn của vòng 1/8

Sau khi vòng 1/16 khép lại, giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XX năm 2020 - Cúp Number 1 Active...