Những bãi biển cho phép du khách tắm khỏa thân nổi tiếng thế giới

Trên thế giới có nhiều bãi biển cho phép du khách tắm khỏa thân hợp pháp. Các khu vực tắm trần được cắm biển báo, có quy định riêng để đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho du khách.

Những bãi biển cho phép du khách tắm khỏa thân nổi tiếng thế giới Ảnh 1

Baker, San Francisco, Mỹ: Bãi biển này có view hướng ra cây cầu Golden Gate nổi tiếng nước Mỹ. Khu vực tắm trần ở phía bắc bãi biển, sát cầu. Tại đây, du khách được tự do mặc hoặc cởi đồ. Tuy nhiên, du khách bắt buộc phải mặc đồ khi sử dụng nhà vệ sinh, bàn picnic hoặc các thiết bị công cộng khác. Ảnh: CN traveller.

Những bãi biển cho phép du khách tắm khỏa thân nổi tiếng thế giới Ảnh 2

Những bãi biển cho phép du khách tắm khỏa thân nổi tiếng thế giới Ảnh 3

Wreck (Vancouver, Canada): Wreck được biết đến là bãi biển khỏa thân dài nhất thế giới với chiều dài 7,8 km. Phong trào tắm khỏa thân trên bãi biển này bắt đầu diễn ra từ những năm 1970, được khởi xướng bởi sinh viên và giảng viên Đại học British Columbia (Canada).

Những bãi biển cho phép du khách tắm khỏa thân nổi tiếng thế giới Ảnh 4

Praia do Pinho, Balneário Camboríu, Brazil: Bãi biển nude đầu tiên của Brazil có khu phức hợp dành riêng cho gia đình với khu cắm trại, sân chơi cho trẻ em và các quán bar. Tại đây, du khách bắt buộc phải khỏa thân. Các du khách nam đi một mình bị cấm đến một số khu vực trên bãi biển. Ảnh: juliaamcd.

Những bãi biển cho phép du khách tắm khỏa thân nổi tiếng thế giới Ảnh 5

Es Trenc, Mallorca, Tây Ban Nha: Bãi biển cát trắng, nước nông này là nơi thu hút du khách địa phương vào dịp cuối tuần. Không giống như các bãi biển khác trong vùng, Es Trenc rất hoang sơ và tự nhiên. Phần giữa bãi biển là khu vực du khách được phép tắm khỏa thân. Tại bãi tắm trần thường diễn ra các buổi chơi bóng chuyền giữa du khách nam và nữ. Ảnh: CN Traveller.

Những bãi biển cho phép du khách tắm khỏa thân nổi tiếng thế giới Ảnh 6

Những bãi biển cho phép du khách tắm khỏa thân nổi tiếng thế giới Ảnh 7

Haulover (Florida, Mỹ): Haulover là bãi biển tắm trần công cộng phổ biến nhất ở Mỹ. Nơi đây thu hút hơn 1,3 triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm. Khu vực tắm khỏa thân được rào thành địa điểm riêng, ngăn cách bởi biển báo. Theo CNN, bãi Haulover thường diễn ra tuần lễ khỏa thân quốc gia hấp dẫn khách du lịch vào tháng 7 hàng năm. Ảnh: Oscarmatachosart.

Những bãi biển cho phép du khách tắm khỏa thân nổi tiếng thế giới Ảnh 8

Maslin, Adelaide, Australia: Bờ biển Maslin nguyên sơ dài gần 3 km, với nửa bãi biển phía nam là bãi biển khỏa thân hợp pháp đầu tiên ở Australia kể từ năm 1975. Tháng 1 hàng năm, nơi đây diễn ra lễ hội nude Olympics Maslin được tổ chức với các hoạt động độc đáo như chạy 3 chân, kéo co, hay thi so vòng ba. Theo CN Traveller, Sau khi Ủy ban Olympics quốc tế phàn nàn, tên gọi của lễ hội đã được đổi thành Maslin Beach Nudo Lympics và hiện tại có tên Maslin Beach Nude Games. Ảnh: mikaylarose___.

Bích PhươngTheo: CN Traveller, CNN

Đang tải...
Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Bắc Giang chính thức xác nhận có 2 ca mắc COVID – 19 đầu tiền

Bắc Giang chính thức xác nhận có 2 ca mắc COVID – 19 đầu tiền

Ngọc “Bé”: Bà trùm ma túy ham dục vọng khoái săn ‘phi công trẻ’

Ngọc “Bé”: Bà trùm ma túy ham dục vọng khoái săn ‘phi công trẻ’

Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

TIN MỚI