Nhóm người Trung Quốc thu hàng trăm triệu mỗi ngày từ các clip sex

Theo lời khai của nhóm người Trung Quốc, trung bình mỗi ngày họ thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng từ việc phát hành các clip sex trên mạng khiêu dâm.

Ngày 18/9, người dân trú ở đường Lê Minh Trung (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) vẫn bàn tán về vụ Công an Đà Nẵng đột nhập căn nhà 4 tầng, tạm giữ 5 người đàn ông Trung Quốc và một cô gái Việt vì liên quan đến việc sản xuất phim sex.

Bí mật trong căn nhà “trụy lạc”

Người dân sở tại bất ngờ vì lâu nay, khu vực này vốn yên bình. Căn nhà 4 tầng mà nhóm người Trung Quốc thuê trọ cũng ít người ra vào. Do đó, người dân không ngờ đây lại là nơi để Trương Huệ Mẫn (Zhang Hui Min, 38 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) và nhóm người Trung Quốc sản xuất phim sex.

Một trinh sát tham gia phá án cho biết nhóm người Trung Quốc ở khép kín trong căn nhà nói trên. Tầng 3 và 4, Mẫn thiết kế lại như một “phim trường”. Trong đó, có một chiếc nệm để Tưởng Đăng Quân (Jiang Deng Jun, 30 tuổi) và Lưu Tiểu Duy (Liu Xiao Wei, 20 tuổi) diễn cảnh sex với các cô gái.

Nơi những người đàn ông Trung Quốc diễn sex với các cô gái Việt. Ảnh: Cắt từ clip.

Nhóm này cũng trang bị hơn 10 máy quay, máy ảnh và điện thoại di động, thiết bị đường truyền Internet và dụng cụ kích dục… Theo lời khai, đây là những dụng cụ để ghi lại cảnh “nóng” giữa 2 người đàn ông Trung Quốc và các cô gái trẻ.

Tối 14/9, khi cảnh sát ập vào căn nhà trên còn phát hiện nhiều máy tính, ổ cứng chứa các video đồi trụy. Hầu hết video này đã được nhóm người Trung Quốc đăng tải trên các trang mạng khiêu dâm.

Thu lợi bất chính từ phim sex

Tại cơ quan công an, Mẫn khai việc sản xuất “phim sex” ở Trung Quốc bị cấm nên chọn Việt Nam để hành nghề. Sau khi dụ được 4 cô gái trẻ tham gia vào đường dây này, Sen và Mẫn yêu cầu các cô gái diễn các tư thế kích dục, quan hệ tình dục với 2 “diễn viên” người Trung Quốc. Sau đó, Mẫn cùng đồng bọn bán các phim sex cho các trang web sex ở nước ngoài để lấy tiền.

Công an đọc lệnh khám xét căn nhà. Ảnh: Cắt từ clip.

Ngoài ra, những cảnh sex, quan hệ tình dục phát trực tuyến cũng được các trang mạng trả tiền rất cao.

Để thu tiền, Sen lập các tài khoản trên mạng xã hội có chức năng chia sẻ hình ảnh, clip, livestream. Người xem có thể tặng quà (được quy đổi thành tiền) để tán thưởng người livestream.

Theo lời khai của nhóm người này, trung bình mỗi ngày họ thu lợi hàng trăm triệu đồng từ việc này. Ngoài ra, nhóm người Trung Quốc trên còn tổ chức sex theo yêu cầu.

Nếu người xem nhận đủ quà tặng (quy thành tiền) thì có thể trở thành “diễn viên”, quan hệ tình dục với các cô gái do Sen chiêu mộ.

Đoàn Nguyên

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

Giá tiêu hôm nay 25/10: Tiếp chuỗi đà tăng ấn tượng, giá tiêu thêm 3.000 đồng/kg so với đầu tuần

CLIP: Lời khai bất ngờ của kẻ chiếm đoạt tiền hỗ trợ vợ nạn nhân Rào Trăng 3

CLIP: Lời khai bất ngờ của kẻ chiếm đoạt tiền hỗ trợ vợ nạn nhân Rào Trăng 3

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị?

Bánh chưng cứu trợ bán ngoài vỉa hè: Không lường hết…

Bánh chưng cứu trợ bán ngoài vỉa hè: Không lường hết…

TIN MỚI

Những gánh hàng rong

Những gánh hàng rong

Những ngày cuối thu với tiết trời se lạnh, giữa tấp nập của nhịp sống đô thị, ta lại nghe đâu đó tiếng văng...