Nhóm người Trung Quốc khai diễn biến mới vụ ép bé gái đóng clip đồi trụy

Nhóm người Trung Quốc khai nhận diễn biến vụ ép bé gái đóng clip đồi trụy. Trong đó, vai trò của từng đối tượng dần lộ diện.

Các đối tượng Trung Quốc.

Ngày 18/9, Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết hiện cơ quan công an đang tạm giữ hình sự đối với 5 người Trung Quốc và 1 phụ nữ người Việt Nam để làm rõ hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Danh tính các đối tượng gồm: Trương Huệ Mẫn (Zhang Hui Min, 38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (Fang Jun Jie, 33 tuổi), Tưởng Đăng Quân (Jiang Deng Jun, 30 tuổi), Lưu Tiểu Duy (Liu Xiao Wei, 20 tuổi), Đới Hồng Hi (Dai Hong Xi, 22 tuổi, đều mang quốc tịch Trung Quốc) và Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú tỉnh Gia Lai).

Công an TP sẽ xử lý nghiêm theo đúng pháp luật đối với nhóm người Trung Quốc trên. “Phạm tội tại Việt Nam thì phải xử lý theo pháp luật Việt Nam chứ không có chuyện trục xuất về nước”, Báo Người Lao Động dẫn lời Đại tá Mưu.

Thông tin trên Zing.vn, Đại tá Trần Mưu cho biết thêm, bước đầu 5 người Trung Quốc đã thừa nhận hành vi dụ dỗ các cô gái trẻ diễn cảnh “nóng” để quay clip, chụp ảnh đăng trên các trang khiêu dâm.

Trong đường dây này, Trương Huệ Mẫn (quốc tịch Trung Quốc) có vai trò cầm đầu. Hai người đàn ông làm “diễn viên” đóng cảnh “nóng” với các cô gái Việt là Tưởng Đăng Quân và Lưu Tiểu Duy.

Cô gái Việt tên Sầm Thị Sen là người yêu của Mẫn, giúp sức nhiệt tình với vai trò “tuyển dụng” các cô gái trẻ, đẹp để đóng cảnh “nóng”. Ngoài ra, lời khai của nhóm này còn thể hiện, 2 người nhận vai “diễn viên” chuyên đóng cảnh “nóng” với các cô gái Việt là Quân và Duy, cả 2 sắp hết hạn visa. Trước khi Quân và Duy phải hồi hương, Mẫn tính phương án để Đới Hồng Hi và Phương Tuấn Kiệt làm “diễn viên”.

Trước đó, ngày 13/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng tiếp nhận đơn tố cáo của em N.H.K.D. (chưa đủ 16 tuổi, 15 tuổi ba tháng, ngụ Đà Nẵng). Em D. tố cáo từ tháng 3/2019 bị nhóm người nước ngoài dụ dỗ, bắt quan hệ tình dục và livestream trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, tối ngày 14/9, Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Sơn Trà và Công an phường An Hải Bắc bất ngờ kiểm tra ngôi nhà 4 tầng số 31 ở đường Lê Minh Trung. Tại đây, cảnh sát phát hiện 5 người mang quốc tịch Trung Quốc đang lưu trú. Tại hiện trường, nhiều hình ảnh, video đồi trụy đang được nhóm này lưu giữ trong máy tính, phát tán lên mạng internet.

Các hình ảnh, nhóm này sẽ phát trực tiếp hoặc sau đó đưa lên mạng xã hội và các trang web khiêu dâm. Người muốn xem các clip phải đăng ký tài khoản thành viên và trả tiền qua một tài khoản mở tại ngân hàng ở Trung Quốc.

Từ tháng 2 đến 9/2019, Sen tìm được ít nhất bốn phụ nữ Việt Nam tham gia. Trong số này K.D. mới 15 tuổi 3 tháng. Sau khi một phụ nữ tên N. tham gia từ tháng 2 đến 5/2019 nghỉ thì N. giới thiệu em D. đến chỗ Sen làm việc.

Theo đó, từ những tư thế gợi tình để livestream, Sen tiếp tục dụ dỗ những cô gái dính bẫy đóng phim khiêu dâm với mức thỏa thuận từ 700 nghìn đồng (không quan hệ tình dục) và 1 triệu đồng (có quan hệ tình dục).

Thiên Thanh (T/H) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

TIN MỚI

Mùa thu vàng Châu Âu

Mùa thu vàng Châu Âu

Châu Âu đang bước vào mùa thu với một vẻ đẹp riêng biệt, không còn sắc xanh của mùa hè mà thay vào đó là màu vàng...