Nhóm ‘chăn dắt’ gái mại dâm cho ‘tú ông’ Trung Quốc lãnh án

TAND tỉnh Khánh Hòa ngày 25-8 cho biết vừa xét xử, tuyên phạt các bị cáo: Vũ Quang Huy (1982, trú TP Nha Trang, Khánh Hòa) 8 năm 6 tháng tù; Ngũ Trọng Quyền (1992), Lê Nguyễn Toàn Quang (1989), Trần Văn Cung (1992, cùng trú TP Nha Trang) cùng mức án 7 năm 6 tháng tù đều về tội: “Môi giới mại dâm”.

Cùng trong vụ án này, bị cáo: Võ Thị Trúc Vân (1994) bị tuyên phạt 6 năm 6 tháng tù; các bị cáo: Nguyễn Duy Phước (1996), Tô Thị Hương (1997) cùng bị phạt 5 năm 6 tháng tù và Nguyễn Thị Như Ngọc (1990, cùng trú TP Nha Trang) 5 năm tù đều về tội: “Chứa mại dâm”.

Các bị cáo tại tòa.

Theo cáo trạng, tháng 6-2017, Vương Học Đảng (tên thường gọi là Vương, quốc tịch Trung Quốc) thuê Cao Thị Ngọc đứng tên Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh Nha Trang và ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Công ty TNHH Hải Đăng do ông Lê Xuân Thơm làm giám đốc, thuê tầng B2 khách sạn Galina (số 5- Hùng Vương, TP Nha Trang) để kinh doanh dịch vụ hát karaoke. Đồng thời, Vương thuê Vũ Quang Huy và Điền Á Dũng (quốc tịch Trung Quốc) quản lý và điều hành mọi hoạt động kinh doanh, phiên dịch tiếng Trung Quốc tại cơ sở kinh doanh.

Ngoài ra, Vương thuê Nguyễn Hà Như Trang, Nguyễn Thị Phương, Cao Thị Thúy làm lễ tân, thu ngân và tổng hợp thu chi cho Vương. Ngoài ra, Vương còn thuê Ngũ Trọng Quyền làm lái xe đưa đón khách; thuê Trần Tiến Pháp, Ngũ Xuân Hiếu, Lê Văn Hiếu, Lê Văn Thắng, Nguyễn Ngọc Tiến và Nguyễn Hùng Cường làm nhân viên dọn dẹp, phục vụ khách tại các phòng karaoke.

Mọi hoạt động kinh doanh tại đây do Vương chỉ đạo, điều hành chung. Ngoài việc kinh doanh phòng hát karaoke, Vương giao cho Huy, Dũng, Quyền tổ chức việc môi giới mại dâm cho khách đến hát karaoke (đa phần là khách có quốc tịch Trung Quốc) để hưởng lợi.

Vương, Huy, Dũng thỏa thuận với Quang và Cung giao cho Quang và Cung việc lựa chọn, tuyển các tiếp viên nữ vào làm việc tại tầng B2 khách sạn Galina, vừa phục vụ khách hát karaoke vừa bán dâm nếu khách có nhu cầu. Vương quy định khách mua dâm phải trả 550 nhân dân tệ (khoảng 1,8 triệu đồng)/lượt mua dâm, gái bán dâm được hưởng 1,1 triệu đồng.

Nếu khách ở qua đêm với gái bán dâm thì khách phải trả 1.500 nhân dân tệ (khoảng 4.950.000 đồng), gái bán dâm được hưởng 3,5 triệu đồng. Sau đó, Quang và Cung tuyển được 34 tiếp viên nữ vào làm việc tại tầng B2 và quy định hàng tháng mỗi tiếp viên nữ này phải đưa cho Quang, Cung 200.000 đồng, khi được Huy, Dũng, Quang, Cung môi giới bán dâm thì phải đưa cho Quang và Cung 50.000 đồng/lượt.

Để có địa điểm cho khách và gái bán dâm thực hiện hành vi mua bán dâm, Vương thỏa thuận với Võ Thị Trúc Vân, chủ kinh doanh khách sạn Kim Hoàng Long (tại số 184- Hùng Vương, TP Nha Trang) thuê phòng khách sạn của Vân cho các cặp mua bán dâm với giá 150.000 đồng/phòng/lượt và 350.000 đồng/phòng nếu ở qua đêm.

Đồng thời, yêu cầu Quyền hàng ngày chở các cặp mua bán dâm đến lấy phòng mua bán dâm. Sau đó, Vân thuê Phước, Hương, Ngọc làm lễ tân khách sạn Kim Hoàng Long để hàng ngày cùng Vân cho các cặp mua bán dâm do Quyền chở đến thuê các phòng tại khách sạn Kim Hoàng Long thực hiện mua bán dâm để hưởng lợi.

Hàng ngày, khách đến tầng B2 khách sạn Galina thuê phòng hát karaoke, nếu khách có nhu cầu mua dâm thì Huy, Dũng thỏa thuận giá mua dâm như đã nói trên. Nếu khách đồng ý, Huy và Dũng báo cho Cung, Quang biết để chọn tiếp viên nữ bán dâm cho khách.

Sau đó, khách được Huy, Dũng đưa đến quầy lễ tân, thu tiền hát karaoke và tiền mua dâm bằng hình thức khách sử dụng tài khoản “Wechat” chuyển tiền vào tài khoản “Wechat” của Vương (tài khoản thanh toán trên mạng xã hội của Trung Quốc) hoặc trả bằng tiền mặt cho Huy, Dũng. Sau đó, khách và gái bán dâm được Quyền chở bằng ô-tô đến khách sạn Kim Hoàng Long gặp lễ tân khách sạn lấy phòng thực hiện việc mua bán dâm.

Qua điều tra, cơ quan CA xác định các đối tượng: Vương Học Đảng, Vũ Quang Huy, Điền Á Dũng (hiện đã bỏ trốn), Ngũ Trọng Quyền, Lê Nguyễn Toàn Quang và Trần Văn Cung đã thực hiện 988 lượt môi giới mại dâm.

Các cặp mua bán dâm này được Quyền chở tới thuê phòng khách sạn Kim Hoàng Long do Võ Thị Trúc Vân, Nguyễn Thị Như Ngọc, Nguyễn Duy Phước và Tô Thị Hương quản lý để thực hiện việc mua bán dâm. Tổng số tiền mà Đảng đã thu được từ hoạt động môi giới mại dâm là 2.250.243.000 đồng. Trong đó, đã trả cho Vân tiền thuê phòng là 155 triệu đồng và trả cho các tiếp viên nữ bán dâm số tiền 1.316.000.000 đồng.

Đang tải...
Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

Gia Lai: Đang ngủ cùng vợ, người đàn ông bị kẻ lạ mặt vào nhà đâm chết

Gia Lai: Đang ngủ cùng vợ, người đàn ông bị kẻ lạ mặt vào nhà đâm chết

TIN MỚI