Nhói lòng đám tang 3 người bị thảm sát ở Bình Dương

Ngoài các ban ngành, đoàn thể… nhiều người không quen biết cũng đến chia buồn với người thân trong gia đình…

Ngày 26-4, không khí tang thương bao trùm căn nhà cấp 4 nơi diễn ra đám tang 3 người ở phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên (Bình Dương).

Các ban ngành đoàn thể tỉnh Bình Dương, thị xã Tân Uyên, phường Thái Hòa và rất nhiều người quen với gia đình đã đến thắp nhang chia buồn cùng gia quyến.

Các ban ngành đoàn thể, lực lượng công an đến thắp nhang chia buồn.

Bên cạnh đó, các ban ngành đoàn thể cũng đã gửi tiền hỗ trợ gia đình nạn nhân. Nhiều người mặc dù không quen biết nhưng nghe tin vụ thảm sát đau lòng cũng đã đến thắp nhang chia buồn.

Chị Nguyễn Thị Hiền, một trong nhiều người đến viếng và chia buồn cùng gia đình nạn nhân cho biết: “Mặc dù không quen biết với gia đình nạn nhân nhưng khi nghe tin vụ án đau lòng, cả 3 người trong gia đình chết thảm tôi đến thắp nén nhang chia buồn. Hung thủ gây ra tội ác quá lớn, rất mong cơ quan chức năng khẩn trương đưa tên giết người ra xét xử, để gia đình họ được phần nào nguôi ngoai nỗi đau”.

Nhiều người không quen biết cũng đến chia buồn cùng gia quyến.

Chị Lã Thị Ngọc Bích, hàng xóm của gia đình nạn nhân cho biết: “Bà Cúc hiền lắm, gia cảnh cũng rất tội, chồng mất khi đứa còn gái út còn nhỏ. Chị ấy ở vậy nuôi con, không đi thêm bước nữa. Hàng ngày vẫn bán nước cho mấy người quanh xóm và cánh tài xế của bãi cát gần đây. Cả ba người bị sát hại dã man khiến ai cũng bàng hoàng”.

“Gia đình thằng Luận (hung thủ) ai cũng hiền, chỉ có nó là ham chơi hay cờ bạc và trộm cắp vặt, nhưng cũng không ai nghĩ vì một mâu thuẫn nhỏ như thế mà nó lại làm chuyện tày trời đến vậy”, chị Bích nói thêm.

Vào trưa nay, người nhà của hung thủ cũng đã đến viếng tuy nhiên bị gia đình không cho vào.

Không khí tang thương bao trùm ngôi nhà nơi xảy ra thảm sát

Đại diện UBND phường Thái Hòa (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) cho biết 3 nạn nhân trong vụ thảm sát sẽ được an táng miễn phí tại nghĩa trang phường Thái Hòa.

Như thông tin PLO đưa trước đó, hung thủ gây ra vụ thảm sát Trần Trọng Luận (34 tuổi, ngụ tại khu phố 5, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) đã bị Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ sau 18 giờ đồng hồ gây án.

Các nạn nhân được gồm: bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi), con gái ruột của bà Cúc là Trần Thị Quỳnh N. (17 tuổi) và người cháu ngoại là bé gái Nguyễn Thị Bảo T. (8 tuổi).

Hiện tại, cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra làm rõ những tình tiết liên quan đến vụ án rúng động dư luận này.

LÊ ÁNH

Đang tải...
NÓI THẲNG: Công khai tên 20 người “vui vẻ” cùng 2 tiếp viên khỏa thân giữa đại dịch!

NÓI THẲNG: Công khai tên 20 người “vui vẻ” cùng 2 tiếp viên khỏa thân giữa đại dịch!

Ít nhất 2 người chết trong trụ sở một công ty bất động sản ở Bình Dương

Ít nhất 2 người chết trong trụ sở một công ty bất động sản ở Bình Dương

Diễn biến nóng vụ 2 cô gái khỏa thân phục vụ 20 khách ở TP Biên Hòa

Diễn biến nóng vụ 2 cô gái khỏa thân phục vụ 20 khách ở TP Biên Hòa

Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

TIN MỚI