Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người

Được làm từ ren nên bạn chắc chắn sẽ phải dành cho những bộ bodysuit một sự nâng niu tuyệt đối!

Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người Ảnh 1

Lần đầu tiên nhìn thấy một chiếc áo liền quần bằng ren (lace bodysuit), tôi đã nghĩ đấy là một món nội y không hơn không kém!

Không nghĩ là nội y sao được khi nó rõ là mỏng, lại còn được may bằng chất liệu mà các hãng nội y hay chuộng?

Và tôi cứ giữ mãi suy nghĩ ấy cho tới khi nhận ra ở khắp nơi trên thế giới, các tín đồ thời trang đã coi bodysuit ren là bảo bối mặc đẹp từ bao giờ!

Từ món đồ mỏng tang ngỡ như đồ lót, bodysuit được nhiều người diện ra phố, phối cùng quần cạp cao, chân váy, legging… Đủ mọi kiểu mix match nhưng tựu chung lại kiểu nào cũng gợi cảm, kiểu nào cũng khiến người ta không thể rời mắt.

Nhìn nhiều, ngắm lắm, tôi cũng đúc kết được vài bí quyết bỏ túi trong trường hợp mình cũng có đủ dũng cảm để mặc item này trước đám đông:

1. Nội y thông minh đóng vai trò quyết định

Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người Ảnh 2

Nếu bạn đủ tự tin về độ săn chắc của vòng 1, cứ việc mặc mỗi bodysuit không nội y ra phố! Nhưng nếu bạn cũng như tôi, chưa sẵn sàng với việc “thả rông” thì chọn nội y là bước không thể thiếu! Hãy làm quen dần với những kiểu bra mỏng mảnh, có khả năng “tàng hình” cao để không gây phản cảm, như là bra dạng silicone hoặc những miếng dán vòng 1 chuyên dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua những kiểu bodysuit có sẵn lớp lót ở khu vực nhạy cảm.

2. Mặc với gì cũng quan trọng không kém

Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người Ảnh 3

3. Nâng niu như báu vật

Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người Ảnh 4

Được làm từ ren nên bạn chắc chắn sẽ phải dành cho những bộ bodysuit một sự nâng niu tuyệt đối! Hãy giặt chúng bằng tay hoặt bỏ vào túi giặt, khóa thật chặt miệng túi trước khi cho vào máy giặt. Bạn cũng nên gấp bodysuit ren gọn gàng, tránh để cùng những vật dụng sắc nhọn khác vì chúng có thể móc vào và làm hỏng item yêu thích của bạn.

Còn bây giờ, thử xem các tín đồ, các người đẹp khắp nơi trên thế giới đã mặc bodysuit ren đẹp thế nào nhé:

Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người Ảnh 5 Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người Ảnh 6 Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người Ảnh 7 Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người Ảnh 8 Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người Ảnh 9 Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người Ảnh 10 Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người Ảnh 11 Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người Ảnh 12 Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người Ảnh 13 Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người Ảnh 14 Nhìn như đồ lót nhưng đây lại là bảo bối mặc đẹp của rất nhiều người Ảnh 15

Huân Y Thảo

Đang tải...
Buôn Ma Thuột: Tiểu thương chợ hoa thất vọng vì khách đến tấp nập, nhưng chỉ xem và… chụp ảnh

Buôn Ma Thuột: Tiểu thương chợ hoa thất vọng vì khách đến tấp nập, nhưng chỉ xem và… chụp ảnh

Chi tiết Toyota Land Cruiser Commercial, giá gần 1 tỷ đồng

Chi tiết Toyota Land Cruiser Commercial, giá gần 1 tỷ đồng

Bắt hai anh em đâm tử vong Đại úy Công an chiều 30 Tết

Bắt hai anh em đâm tử vong Đại úy Công an chiều 30 Tết

Đắk Lắk: Tông trúng xe khách, 3 nam thanh niên tử nạn trong đêm 29 Tết

Đắk Lắk: Tông trúng xe khách, 3 nam thanh niên tử nạn trong đêm 29 Tết

TIN MỚI