Nhìn lại nụ cười rạng rỡ và ước nguyện giản dị cuối đời của Jacqueline Đặng – Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 vừa qua đời ở tuổi 22

Jacqueline Đặng từng chia sẻ rằng cô muốn được đi từ thiện nhiều hơn, giúp đỡ cho nhiều bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Vào lúc 13h ngày 8/4 (giờ Mỹ), Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 Jacqueline Đặng đã qua đời ở tuổi 22. Theo chia sẻ, Jacqueline Đặng bị ngất xỉu ngay tại lớp học và sau đó được mọi người đưa tới bệnh viện gấp nhưng không thể qua khỏi.

Theo gia đình chia sẻ, Jacqueline Đặng có tiền sử bệnh liên quan đến tim mạch. Mặc dù sức khỏe không tốt nhưng Jacqueline Đặng vẫn cố gắng tham gia việc học tập cùng bạn bè. Sự ra đi đột ngột của Jacqueline Đặng khiến gia đình và bạn bè, đồng nghiệp bàng hoàng và đau xót.

Jacqueline Đặng sinh năm 1998 tại California. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu năm 19 tuổi, Jacqueline Đặng tham dự thêm một cuộc thi nhan sắc khác là Miss Planet International 2019 và giành giải Miss Humantarian.

Nhắc tới Jacqueline Đặng, người ta sẽ nhớ ngay tới cô gái nhỏ với nụ cười rạng rỡ và nghị lực vươn lên.

Từ nhỏ, Jacqueline Đặng đã có niềm đam mê vô bờ bến đối với nghệ thuật. Hiểu được tình yêu của con gái, gia đình Jacqueline Đặng cũng cho cô tham gia các lớp học về nghệ thuật. Từ bé, cô gái nhỏ đã được làm quen với sân khấu thông qua rất nhiều hoạt động từ MC, biểu diễn thời trang.

Mặc dù theo đuổi niềm đam mê của mình nhưng Jacqueline Đặng cũng không bỏ bê chuyện học tập. Bằng chứng là kết quả học tập văn hóa của Jacqueline Đặng vô cùng xuất sắc. Trước khi mất, Jacqueline Đặng còn đang học tập cùng bạn bè tại trường Cal State University Long Beach.

Vào năm 2019, Jacqueline Đặng đã trở về Việt Nam làm từ thiện. Jacqueline Đặng đã thăm hỏi và tặng nhiều phần quà giá trị cho trẻ em nhiễm AIDS tại Trung tâm AIDS Mai Hòa (TP.HCM) nhân dịp Giáng sinh.

Jacqueline Đặng đi từ thiện tại Việt Nam.

Thời điểm ấy, Jacqueline Đặng chia sẻ, cô nguyện ước có thể đỡ đần được phần nào cuộc sống khó khăn của các em nhỏ. “Tôi sẽ tiếp tục thời gian để hỏi thăm, quan tâm và động viên các em nhỏ. Vì có thể chúng đã quên mất những điều chúng đã làm được, đã vượt qua.

Mặt khác tôi cũng muốn kêu gọi bạn bè, gia đình và những người mà tôi quen biết để cùng đóng góp, giúp cho các em giảm bớt được sự khó khăn trong cuộc sống. Và khi trở lại Việt Nam, tôi sẽ dạy các em catwalk và cách theo đuổi những gì mình muốn”, Jacqueline Đặng tâm sự.

Giờ đây, kế hoạch trở về Việt Nam, dạy các em nhỏ catwalk và theo đuổi giấc mơ của Jacqueline Đặng đã không thể nào thực hiện được nữa.

Jacqueline Đặng từng mong ước trở lại Việt Nam để dạy các em nhỏ catwalk.

Jacqueline Đặng đã vĩnh biệt gia đình, bạn bè và đồng nghiệp ở độ tuổi 22. Dẫu những năm tháng em sống trên cuộc đời này ngắn ngủi nhưng những người yêu thương em sẽ không quên đi cô gái Jacqueline Đặng tràn ngập sự lạc quan, yêu đời cùng trái tim yêu thương con người.

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

TIN MỚI