Nhìn chồng hung dữ đập phá đồ đạc mà cả nhà tôi hết hồn, không dám khuyên can, nguyên nhân cũng chỉ vì một câu trách mắng

Tôi có chồng nhưng không hạnh phúc. Năm đó, khi chuẩn bị cưới thì bố mẹ chồng ngang nhiên đòi tôi chi tiền lo toàn bộ đám cưới. Tôi không đồng ý. Nhà anh cũng không nhân nhượng và bắt ép chồng tôi hủy hôn. Họ nói tôi là con nhà giàu mà keo kiệt, không biết phụ giúp nhà chồng.

Bố mẹ tôi thương con gái nên chịu bỏ tiền ra với điều kiện sau cưới, vợ chồng tôi không sống cùng cha mẹ chồng. Thời gian đó, chúng tôi cứ dây dưa mãi không bên nào chịu bên nào. Khi tôi thông báo có bầu, tình hình mới dịu xuống. Bố mẹ tôi bấm bụng chịu chi tiền và cho tôi làm dâu theo đúng ý nhà chồng. Dù gì tôi cũng là chửa trước nên buộc phải chịu thiệt một chút cho con có đủ cha mẹ.

Không ngờ cuộc sống làm dâu của tôi quá khổ cực. Mẹ chồng hà khắc, hám tiền. Chị chồng soi mói, bắt bẻ. Ngay cả cha chồng là đàn ông cũng mồm năm miệng bảy, tìm cớ mắng chửi tôi. Chán nản, trầm cảm vì không được tôn trọng, tôi ôm đồ bỏ đi khi thai được hơn 6 tháng. Chồng tôi cũng đến ở nhà tôi từ đó với vai trò ở rể.

Nhìn chồng hung dữ đập phá đồ đạc mà cả nhà tôi hết hồn, không dám khuyên can, nguyên nhân cũng chỉ vì một câu trách mắng Ảnh 1

Thỉnh thoảng tôi còn ngửi thấy mùi nước hoa lạ trên người chồng. (Ảnh minh họa)

Dù được bố mẹ tôi bao ăn uống, chi phí khám thai lẫn sinh đẻ nhưng chồng tôi luôn nảy sinh tâm lý mặc cảm. Trước mặt bố mẹ tôi anh không dám nói gì nhưng cứ vào phòng riêng hoặc chỉ có hai người, anh lại dằn vặt tôi. Anh nói mất tự do, mất sĩ diện, khó chịu khi phải sống trong nhà vợ. Tôi vì thương con nên cố nhịn chồng. Hình như thấy tôi nhịn, lại thấy bố mẹ tôi chiều chuộng nên chồng tôi ngày càng ngông nghênh hơn.

Anh lấy cớ công việc để đi sớm về khuya. Mà lần nào về cũng nồng mùi bia rượu. Thỉnh thoảng tôi còn ngửi thấy mùi nước hoa lạ trên người chồng. Không biết bao nhiêu lần, tôi khóc cạn nước mắt mà không dám nói với bố mẹ vì sợ họ lo lắng.

Mới đây, chồng tôi còn quậy tung cả nhà tôi lên. Hôm đó, anh đi nhậu tới hơn 1 giờ khuya mới về. Tôi bị dồn nén lâu nay kèm với mất ngủ vì chăm con nên gắt gỏng trách mắng chồng.

Nhìn chồng hung dữ đập phá đồ đạc mà cả nhà tôi hết hồn, không dám khuyên can, nguyên nhân cũng chỉ vì một câu trách mắng Ảnh 2

Nhìn anh hung dữ, đập phá đồ đạc mà ai cũng hết hồn. (Ảnh minh họa)

Thế là anh hùng hổ giáng cho tôi một tát cháy má rồi la hét ầm ĩ. Anh nói cả nhà tôi xem anh như con chó, thích thì kêu đến ở, không thích thì đuổi đi??? Mà bố mẹ tôi hồi giờ có nói gì động chạm đến anh đâu.

La hét chưa đủ, thấy bố mẹ tôi chạy lên, anh còn dùng mũ bảo hiểm đập tan nát cái tủ quần áo bằng kính. Nhìn anh hung dữ, đập phá đồ đạc mà ai cũng hết hồn. Bố mẹ tôi lên tiếng khuyên can còn bị anh mắng luôn vì tội không biết dạy con gái, để con gái trèo lên đầu chồng ngồi?! Nói rồi anh hùng hổ xách xe bỏ đi và không quên ngoái đầu lại chửi tục thêm vài câu.

Anh đi rồi, tôi mới hết hoảng sợ. Tôi kể hết mọi việc trước giờ cho bố mẹ nghe trong nước mắt. Bố mẹ khuyên tôi nên ly hôn, nuôi con một mình còn sung sướng hơn có một người chồng tệ bạc. Nhưng tôi vẫn còn yêu anh nên không nỡ. Có nên đợi chồng quay lại xin lỗi rồi mới quyết định không đây?

Theo helino.ttvn.vn

Có thể bạn quan tâm

Đang tải...
Vsmart Active 3 giảm giá sốc, 'đe nẹt' Xiaomi Redmi Note 8, Realme 5

Vsmart Active 3 giảm giá sốc, 'đe nẹt' Xiaomi Redmi Note 8, Realme 5

Bé gái 11 tuổi bị anh ruột cưỡng hiếp, sinh con ngay trong bồn tắm tại nhà

Bé gái 11 tuổi bị anh ruột cưỡng hiếp, sinh con ngay trong bồn tắm tại nhà

Đắk Lắk: Một người đàn ông bị chó dại cắn tử vong

Đắk Lắk: Một người đàn ông bị chó dại cắn tử vong

Gia Lai: Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi tại tịnh xá Ngọc Lai

Gia Lai: Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi tại tịnh xá Ngọc Lai

TIN MỚI