Nhật Kim Anh: ‘Một năm qua là thời gian sóng gió nhất đời tôi’

Nữ diễn viên tâm sự một năm qua cô đối diện với nhiều biến cố như ly hôn, bị trộm đột nhập lấy 5 tỷ đồng. Cô thú nhận không tránh khỏi cảm giác buồn, mất tinh thần.

Ngày 28/8, đoàn làm phim Tiếng sét trong mưa tổ chức ra mắt tại TP.HCM. Bộ phim của đạo diễn Phương Điền đánh dấu sự trở lại của Nhật Kim Anh với khán giả màn ảnh nhỏ sau một năm im lặng vì hôn nhân đổ vỡ.

Nhìn lại một năm qua, Nhật Kim Anh cho rằng đó là thời gian sóng gió nhất đời mình. “Một năm qua là thời gian sóng gió nhất đối với tôi”, cô chia sẻ. Nữ nghệ sĩ vừa trải qua đổ vỡ trong hôn nhân, tiếp đó bị trộm đột nhập nhà lấy đi tài sản trị giá 5 tỷ đồng. Cô thú nhận có lúc buồn, mất tinh thần nhưng nhờ phim ảnh, bản thân nhanh chóng vượt qua.

Xuất hiện tại sự kiện, Nhật Kim Anh mặc áo bà ba màu tím. Bộ đồ này cô từng mặc khi thể hiện nhân vật mợ ba Thị Bình. Nữ diễn viên cảm thấy may mắn khi quay trở lại đóng phim vẫn được khán giả yêu thương, ủng hộ. “Đạo diễn Phương Điền cũng ưu ái dành cho tôi vai diễn tâm lý. Ngay khi đọc kịch bản, tôi đã rất xúc động, khóc và thương xót nhân vật”, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Đóng cặp với Nhật Kim Anh là đàn anh Cao Minh Đạt. Nữ diễn viên cho hay thể hiện vai Thị Bình cô phải sống với 3 giai đoạn trong cuộc đời của nhân vật từ khi là cô gái trẻ đôi mươi, cho đến khi trở thành người phụ nữ và cuối cùng là về già. Trong 6 tháng quay phim, Nhật Kim Anh kể đã phải trải qua nhiều thử thách, cảnh quay vất vả như gánh nước, bị thả xuống giếng… Riêng những cảnh hôn, tình cảm với Cao Minh Đạt cô tiết lộ cả hai đã rất áp lực, thể hiện nhiều lần.

“Ngày xưa, chị Hồng Vân đã vào vai Thị Bình quá xuất sắc trên sân khấu nên Nhật Kim Anh phải xem nhiều lần vở diễn đó để thấm nhuần vai diễn. Tôi xem lại để học hỏi nhưng bản thân vẫn tìm cách thể hiện của riêng mình. Ngoài ra, tôi cũng trao đổi với đạo diễn Nguyễn Phương Điền để cho ra đúng tinh thần nhân vật nhất”, Nhật Kim Anh tâm sự.

Cao Thái Hà đóng vai Hai Sáng trong Tiếng sét trong mưa. Ban đầu, nhà sản xuất cho biết nghi ngờ khả năng diễn xuất của cô. Tuy nhiên, quá trình làm việc nghiêm túc của diễn viên quê Cần Thơ đã nhận được những đánh giá tích cực của đạo diễn.

Tiếng sét trong mưa được phóng tác từ vở cải lương nổi tiếng Lôi vũ. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng…

Trong phim, Oanh Kiều vào vai Phượng. Đóng nhiều phim truyền hình nhưng vừa qua, Oanh Kiều đảm nhận vai chính trong Thật tuyệt vời khi ở bên em lại chưa để lại nhiều ấn tượng.

Hải Thanh
Ảnh: Quang Đức

Đang tải...
Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Bão số 9 đổ bộ cấp 12-13, sức tàn phá khủng khiếp, nhà cấp 4 có thể bị phá hủy

Bão số 9 đổ bộ cấp 12-13, sức tàn phá khủng khiếp, nhà cấp 4 có thể bị phá hủy

Giá tiêu hôm nay 27/10: Tiếp tục tăng ở Tây Nguyên, cao nhất 54.500 đồng/kg

Giá tiêu hôm nay 27/10: Tiếp tục tăng ở Tây Nguyên, cao nhất 54.500 đồng/kg

Đắk Lắk: Phát hiện Bảo vệ trường Tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ

Đắk Lắk: Phát hiện Bảo vệ trường Tiểu học tử vong trong tư thế treo cổ

TIN MỚI

Tê tê đi lạc vào nhà dân

Tê tê đi lạc vào nhà dân

Đường dây nóng 1800-1522 của Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) tiếp nhận thông báo về một cá thể tê tê đã đi lạc...