Nhật Kim Anh dần ổn định tâm trạng sau vụ trộm cạy két sắt

Ông Lê Tuấn – đại diện phát ngôn của Nhật Kim Anh, cho biết nữ diễn viên đã ổn định tâm trạng sau vụ trộm đột nhập lấy đi tài sản trị giá 5 tỉ đồng

Ngày 16-7, đồng nghiệp và người hâm mộ lo lắng khi nghe thông tin nhà riêng ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập, lấy đi tài sản giá trị lớn.

Kẻ trộm đã cạy phá két sắt ở phòng ngủ lấy đi toàn bộ tài sản bên trong trị giá khoảng 5 tỉ đồng, gồm: 100 lượng vàng SJC, 500 triệu đồng tiền mặt và ngoại tệ, 1 nhẫn kim cương trị giá 1 tỉ đồng.

Két sắt nhà Nhật Kim Anh bị cạy

Công an đang khám nghiệm hiện trường

Ông Lê Tuấn cho biết vụ việc xảy ra tối 14-7 nên Nhật Kim Anh hủy hết sô diễn vào ngày hôm sau cũng như lịch làm việc với đối tác, phối hợp cùng cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Hiện cô dần ổn định tâm trạng để tiếp tục công việc và chờ kết quả điều tra từ phía công an.

“Tôi nghĩ những thông tin quá cụ thể về địa chỉ nhà riêng của ca sĩ, diễn viên trên truyền thông là một trong những yếu tố khiến ngôi nhà thành mục tiêu của kẻ trộm. Trước đó, nhà của diễn viên Quyền Linh, diễn viên Lý Hải và nhiều người khác cũng từng bị trộm đột nhập. Sau này, tôi thấy rằng nhà cửa của nghệ sĩ không nên công bố chi tiết trên báo chí, truyền thông” – ông LêTuấn chia sẻ.

Nhật Kim Anh cũng vừa đăng tải lên trang mạng xã hội của mình hình ảnh làm việc với công an kèm thông tin: “Rất xin lỗi các bầu show vì vừa qua Kim Anh phải hủy hàng loạt các công việc để lo vụ trộm đột nhập vào nhà. Kim Anh phải làm việc với cơ quan chức năng. Rất mong các anh chị thông cảm cho sự cố này mà Kim Anh không đúng hẹn với anh chị được. Giờ chỉ mong cơ quan công an tìm giúp thủ phạm!”.

Ngoài vai trò ca sĩ, diễn viên, Nhật Kim Anh còn kinh doanh mỹ phẩm và khá thành công.

Nhật Kim Anh đang dần ổn định tâm trạng sau vụ việc

Cô không chỉ là ca sĩ, diễn viên mà còn kinh doanh mỹ phẩm

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV

Đang tải...
Bỏng mắt xem cô giáo dạy Toán khoe vòng một căng tròn

Bỏng mắt xem cô giáo dạy Toán khoe vòng một căng tròn

Gái trẻ ‘cởi sạch’, khỏa thân dạo quanh sân bay

Gái trẻ ‘cởi sạch’, khỏa thân dạo quanh sân bay

Phát hiện người đàn ông tử vong trên ghế đá hoa viên ở Đắk Lắk

Phát hiện người đàn ông tử vong trên ghế đá hoa viên ở Đắk Lắk

U23 Việt Nam: Giật mình nguyên nhân bị loại sớm U23 châu Á

U23 Việt Nam: Giật mình nguyên nhân bị loại sớm U23 châu Á

TIN MỚI

Thuốc lá gây bệnh tâm thần

Thuốc lá gây bệnh tâm thần

Các nhà nghiên cứu Israel mới đây đã phát hiện ra rằng những người hút thuốc lá bị trầm cảm cao gấp 3 lần so với...