Nhật Kim Anh cảnh cáo chồng cũ khi bị bạn chồng bôi nhọ danh dự

Những bình luận của bạn bè Bửu Lộc khiến Nhật Kim Anh vô cùng tức giận.

Câu chuyện Nhật Kim Anh và Bửu Lộc đã li hôn đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Được biết, cả hai đã li hôn từ trước đó, thế nhưng muốn giữ “sĩ diện” cho gia đình chồng cũng như con trai nên Nhật Kim Anh không hề công khai chuyện này.

Được biết con trai Nhật Kim Anh hiện tại sống với bố và ông bà nội ở Cần Thơ. Trong khi Nhật Kim Anh đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Bửu Lộc đã đang tải hình ảnh hai bố con đi chơi với nhau. Một người bạn của Bửu Lộc ngay lập tức đã vào bình luận: “ Người ta nói con còn nhỏ phải ở với mẹ, nhưng mẹ có làm được cho con những lúc này không? Quăng nó cho bố để tha hồ tung tăng mà còn tỏ vẻ ta là nạn nhân đáng thương. Mà bố nó là đàn ông vừa đi làm vừa chăm con. May mà còn ông bà nội. Tuy cũng đã già, gối mòn sức yếu nhưng vẫn chạy theo cháu để mà giữ cho cháu khỏi té khỏi ngã rồi thời gian cháu bỏ tã không biết vất vả thế nào.

Rồi lúc con nằm nhà thương cấp cứu thử hỏi lúc này mẹ nó ở đâu nhỉ? Giờ con đã lớn rồi thì lại lên nói xấu chồng để được mọi người thương hại. Ôi giời ạ, sống như thế thất đức lắm đấy. Ông bà ta nói có đức mặc sức mà ăn. Có tài mà không có đức thì coi như đồ bỏ đi. Ông trời có mắt lắm đấy không bỏ sót một ai đâu”.

Nhận những lời chỉ trích từ phía bạn bè Bửu Lộc, Nhật Kim Anh đã ngay lập tức lên tiếng “ Anh Bửu Lộc! Anh nên nói bạn bè anh nói chuyện đàng hoàng lại. Tôi đã im lặng suốt 4 năm qua chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có hình ảnh tốt về cha mẹ của nó… Anh mà còn ép tôi anh đừng trách tôi up quyết định của tòa và những bằng chứng bất lợi về anh.

Tôi đã im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình anh. Nếu không phải anh đã làm gì đó phía sau để tòa dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi thì anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học và ông bà nội chỉ có một mình anh là con và có một đứa cháu duy nhất thì anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó… Thì anh nên hiểu và đừng ép tôi”.

Bửu Lộc ngay sau đó cũng đã chia sẻ “ Cảm ơn bạn đã bênh vực, nhưng thôi, họ chưa nghĩ thấu họ nói gì cũng được. Quan trọng là lương tâm, Bửu Lộc cũng không muốn bất kỳ ai trong gia đình mình nói hay đính chính thêm điều gì cả. Hãy cứ thản nhiên mà sống với đúng lương tâm của mình. Mong bạn hiểu cho Bửu Lộc. Mọi việc đều đã được an bài. Càng gây thêm nhiều việc, người khổ nhất là Tin sau này “.

Hà Đan

Đang tải...
Vsmart Active 3 giảm giá sốc, 'đe nẹt' Xiaomi Redmi Note 8, Realme 5

Vsmart Active 3 giảm giá sốc, 'đe nẹt' Xiaomi Redmi Note 8, Realme 5

Bé gái 11 tuổi bị anh ruột cưỡng hiếp, sinh con ngay trong bồn tắm tại nhà

Bé gái 11 tuổi bị anh ruột cưỡng hiếp, sinh con ngay trong bồn tắm tại nhà

Chàng trai ‘hú hồn’ bỏ chạy sau lần đầu gặp bạn gái quen trên mạng xã hội

Chàng trai ‘hú hồn’ bỏ chạy sau lần đầu gặp bạn gái quen trên mạng xã hội

Đắk Lắk: Một người đàn ông bị chó dại cắn tử vong

Đắk Lắk: Một người đàn ông bị chó dại cắn tử vong

TIN MỚI