Nhật Kim Anh bức xúc tìm đến nhà anti-fan khi bị tố ‘đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ với tất cả đàn ông showbiz’

Nữ ca sĩ/diễn viên quyết định mời công an đến làm việc khi bị một tài khoản ảo đặt điều làm ảnh hưởng đến hình ảnh và tên tuổi của mình.

Mới đây, Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài tường thuật về sự việc bị một người lạ lăng mạ, hạ nhục.

Theo đó, nữ diễn viên Long thành cầm giả ca bị một tài khoản Facebook ảo đặt điều chửi cả dòng họ. Chưa kể, người này còn cho rằng Nhật Kim Anh là nghệ sĩ có sở thích đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ chung với tất cả đàn ông trong showbiz và dùng những lời lẽ lăng mạ, hạ nhục vợ chồng cô.

Bức xúc trước hành động này, giọng ca Thà người đừng hứa mời công an vào cuộc và tìm được nhà của tài khoản ảo này. “Khi đến tận nhà, bạn rất sợ và hoảng loạn. Bạn này nói đó không phải tài khoản của bạn. Có ai đó đã giả bạn ấy muốn hại bạn ấy và hại luôn mình? Bạn ấy nói chỉ dùng có 1 tài khoản… thôi. Với thái độ thành khẩn của bạn, mình tạm tin bạn.

Sau khi ra về kiểm tra lại thì thấy tất cả bạn bè được ẩn. Và những dòng tin nhắn cũng như những lời lăn mạ chửi rửa mình và anh Lộc đã được tháo gỡ. Coi như bạn cũng hiểu chuyện” – Nhật Kim Anh viết.


Clip: Nhật Kim Anh chất vấn người được xem là đã hạ nhục mình

Dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh.

Sau sự việc này, Nhật Kim Anh cũng nhắn gửi đến những người muốn hãm hại cô: “Mình cũng mong là những bạn dùng Facebook hãy vui chơi một cách lành mạnh, đừng ăn cơm nhà mà lo việc thiên hạ. Mỗi người có một cuộc sống riêng. Đừng đem chuyện của người ta thêm mắm thêm muối để câu like vào trang của mình rồi rước họa vào thân lúc nào không biết nhé.

Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bạn nào rảnh rang tạo tài khoản ảo để sỉ nhục, lăng mạ người khác. Nên nhớ, một khi công an đã vào cuộc, bạn có dùng hàng ngàn tài khoản ảo thì họ vẫn tìm ra được bạn là ai, đang ở nơi nào luôn đấy nhé”.

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ/diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng. Khá đông người bày tỏ sự đồng cảm với Nhật Kim Anh nhưng cũng có không ít cư dân mạng khuyên cô nên xem xét lại trước khi đăng ảnh lên trang cá nhân cũng như công an điều tra ra sự việc.

Nhật Kim Anh tìm đến tận nhà người được cho là anti-fan để giải quyết vụ việc.

Đang tải...
Mẹ bỏ con 3 tuổi chết đói, mải đi thăm bạn trai suốt 8 ngày

Mẹ bỏ con 3 tuổi chết đói, mải đi thăm bạn trai suốt 8 ngày

Lãnh đạo xã ra văn bản phản ứng vì bình luận ‘thắp nhang lạy độ dốt…’

Lãnh đạo xã ra văn bản phản ứng vì bình luận ‘thắp nhang lạy độ dốt…’

Hơn 200 cán bộ ở Thái Bình xin nghỉ vì không đủ tuổi tái cử

Hơn 200 cán bộ ở Thái Bình xin nghỉ vì không đủ tuổi tái cử

Giá hồ tiêu hôm nay 9/7: Tăng mạnh miền Nam, Tây Nguyên

Giá hồ tiêu hôm nay 9/7: Tăng mạnh miền Nam, Tây Nguyên

TIN MỚI

Thiên đường đảo Bé

Thiên đường đảo Bé

Tôi vừa đón một đoàn khách là bạn bè từ Hà Nội vào thăm Quảng Ngãi. Nhờ một bạn là phóng viên Báo Quảng Ngãi...