Nhật Hoàng tăng tốc sau chặng đua King Of Rap: Kết hợp nhiều rapper ra mắt sản phẩm âm nhạc liên tục

Nhật Hoàng tăng tốc theo đuổi đam mê âm nhạc sau hành trình tranh tài tại King Of Rap 2020.

Kết thúc hành trình King Of Rap 2020 tại vị trí Top 10 tuy chưa đúng với kì vọng ban đầu nhưng Nhật Hoàng đã có bước tiến mạnh mẽ trên chặng đường theo đuổi đam mê âm nhạc sau đó. Chính thời gian rèn luyện và học hỏi cùng dàn thí sinh tài năng và bộ tứ mentor “lão làng”, nam rapper đã tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm vô cùng có ích để phát triển sự nghiệp.

Nhờ cuộc thi, Nhật Hoàng còn nhận ra một điều quý giá đối với bản thân, đây cũng là niềm tin tiếp thêm sức mạnh để anh tiếp tục theo đuổi đam mê: “Trước đây, ba mẹ không thích mình Rap, nhưng nhờ cuộc thi, mình đã nhận ra, dù mình có lựa chọn bất cứ con đường nào thì ba mẹ vẫn luôn ủng hộ”.

Rời cuộc thi, tên tuổi của Nhật Hoàng được giới Underground biết đến đông đảo. Bên cạnh tham gia trình diễn tại các sân khấu âm nhạc, nam rapper còn nhận lời mời hợp tác quảng cáo. Đặc biệt, Nhật Hoàng còn kết nối với các rapper để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc và phối hợp trình diễn.

Vào cận kề Tết Nguyên Đán vừa qua, Nhật Hoàng là một trong số những thí sinh King Of Rap đã cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc đặc biệt, gây được sự chú ý với khán giả. Tình đơn phương – Ca khúc Nhật Hoàng kết hợp cùng Hennessy là một câu chuyện buồn, kể về tình yêu thầm kín mà bất cứ ai trong đời đều đã trải qua. Rap-love vốn là một thế mạnh của Nhật Hoàng nên khi thể hiện sản phẩm này, nam rapper trẻ càng dễ dàng bộc lộ được chất giọng cảm xúc, sâu lắng.

Liên tiếp sau đó, VY JACKO và “liên đoàn” TNS (Có sự góp mặt của Nhật Hoàng, Ngắn) đã bất ngờ cho phát hành những dự án âm nhạc để tri ân khán giả. Ca khúc lần này tiếp tục truyền tải thông điệp tích cực về thanh xuân dành cho những bạn trẻ thông qua giai điệu và phần lyric truyền cảm hứng. Đặc biệt, Nhật Hoàng và Ngắn sau khoảng thời gian rời sân chơi King Of Rap đã ngày càng trưởng thành trong phong cách lẫn chất giọng.

Không chỉ chăm chỉ ra sản phẩm âm nhạc kết hợp, Nhật Hoàng còn gây ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp trong cách nhận xét và đưa ra định hướng dành cho các thí sinh khi xuất hiện với vai trò giám khảo GHVN New Generation 2021. Anh chàng không chỉ đưa ra những chia sẻ về chuyên môn, mà còn đích thân thị phạm giúp các bé hiểu hơn về cách rap thu hút. Đặc biệt, Nhật Hoàng còn đảm nhận thêm vai trò sáng tác ca khúc cho các thí sinh nhí, giúp học trò của các huấn luyện viên tỏa sáng trên sân khấu.

Hành trình King Of Rap 2020 khép lại, Nhật Hoàng đã có những dấu ấn riêng tại chương trình. Đặc biệt, nam rapper đã có những định hướng riêng để tiến bước trên chặng đường theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Phước Xuyên

Nguồn saostar.vn : https://saostar.vn/giai-tri/nhat-hoang-202103270734108708.html

Đang tải...
Lão nông tìm thấy 50kg vàng trong khe núi: Tưởng vừa phát tài ngờ đâu lại phải ngồi tù!

Lão nông tìm thấy 50kg vàng trong khe núi: Tưởng vừa phát tài ngờ đâu lại phải ngồi tù!

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Gia Lai: Đối tượng đâm linh mục, đốt nhà thờ chỉ cười và hát, không khai gì

Gia Lai: Đối tượng đâm linh mục, đốt nhà thờ chỉ cười và hát, không khai gì

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

TIN MỚI

Lấy nhau phải… xem tuổi?

Lấy nhau phải… xem tuổi?

Tự bao giờ, con người ta đã nghĩ ra chuyện hài hước: Một khi quyết định đến với nhau, trước hết, điều quan...