Nhan sắc gợi cảm ở tuổi 20 của Hoa hậu Thế giới 2017

Được đánh giá cao từ những vòng đầu tiên, đại diện Ấn Độ, Manushi Chhillar đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Cô sinh năm 1997 và đang là sinh viên ngành y.

VIDEO: Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Thế giới

Khoảnh khắc đăng quang của tân Hoa hậu Thế giới

Posted by Tin Tây Nguyên on Saturday, November 18, 2017

Manushi Chhillar, 20 tuổi, đến từ Ấn Độ đã trở thành Hoa hậu Thế giới 2017 sau khi vượt qua 110 thí sinh.

Cựu Hoa hậu Thế giới Stephanie del Valle (Puerto Rico) trao vương miện cho Manushi Chhillar.

Tân Hoa hậu Thế giới cười rạng rỡ trong giây phút đăng quang.

Manushi Chhillar là nhan sắc thứ 6 của Ấn Độ giành được vương miện Hoa hậu Thế giới, kể từ người đầu tiên là Priyanka Chopra vào năm 2000.

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới diễn ra lúc 18h30 (giờ Việt Nam) ngày 18/11 tại đảo Hải Nam (Trung Quốc). Vượt qua hơn 110 thí sinh, Manushi Chhillar, đại diện Ấn Độ đã trở thành chủ nhân chiếc vương miện.

Trong các vòng thi trước đó, cô không giành chiến thắng nhưng sớm được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá là sẽ lọt top cao nhờ ngoại hình nổi bật.

Tân Hoa hậu Thế giới sở hữu nước da nâu, mắt to và sống mũi cao. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng gương mặt của Manushi Chhillar già trước tuổi. Đặc biệt, trong đêm chung kết, ngoài phần ứng xử, cô cũng như các thí sinh khác không có nhiều cơ hội thể hiện bản thân khiến chiến thắng chưa thực sự thuyết phục.

Manushi Chhillar (sinh ngày 14/5/1997) là sinh viên ngành y kiêm người mẫu tại Ấn Độ. Trước khi trở thành Tân Hoa hậu Thế giới, người đẹp đã giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ diễn ra ngày 25/6.

Manushi Chhillar (đứng giữa), bên cạnh cô là Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ.

Với Manushi Chhillar, Reita Faria – Hoa hậu Thế giới năm 1966 – người Ấn Độ đầu tiên giành chiến thắng cuộc thi nhan sắc này chính là hình mẫu để cô noi theo. Trong đêm chung kết Hoa hậu Ấn Độ, cô được đánh giá cao với câu trả lời thông minh ở phần vấn đáp.

Cụ thể, khi được hỏi về bài học có được sau quãng thời gian tham gia cuộc thi, người đẹp sinh năm 1997 cho biết: “Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, tôi đã có được những cái nhìn mới mẻ và điều đó mang đến cho tôi một niềm tin đó là có thể thay đổi thế giới”.

Khi được hỏi nghề nghiệp nào nên nhận được tiền cao nhất, cô đã trả lời: “Thiên chức làm mẹ luôn là điều cần được tôn trọng. Đây không chỉ là vấn đề tiền bạc mà tôi muốn nói chúng ta nên dành tình yêu và sự trân trọng lớn nhất cho những người mẹ trên thế giới. Ai là mẹ cũng đều chấp nhận hy sinh vì con cái của mình”.

Tân Hoa hậu Thế giới được sinh ra trong một gia đình có truyền thống theo ngành y dược. Tuy nhiên, từ nhỏ, cô đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Bởi vậy, ngoài ngành y và vai trò người mẫu, cô còn theo học lớp múa truyền thống của Ấn Độ.

Ngoài ra, tân Hoa hậu còn yêu thích hội họa và một số môn thể thao ngoài trời.

Miss World

Miss World (Hoa hậu Thế giới) là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu lâu đời nhất thế giới được tổ chức lần đầu tiên bởi Eric Morley vào năm 1951. Năm 2000 khi Eric mất, bà Julia Morley, vợ của ông đã thay ông nắm quyền điều hành cuộc thi. Người đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. Các Hoa hậu Thế giới sẽ sống ở Anh trong suốt thời gian giữ vương miện.

Bạn có biết: Cuộc thi Hoa hậu Thế giới được bắt nguồn từ một cuộc thi áo tắm ở Anh vào năm 1951 chỉ với mục đích quảng bá các mẫu áo tắm mới nhất.

Thời gian ra đời: 1951
Khẩu hiệu: Beauty with a purpose

Lan Phương

Đang tải...
Bệnh nhân thứ 21 tử vong vì COVID-19 tại Việt Nam

Bệnh nhân thứ 21 tử vong vì COVID-19 tại Việt Nam

Bí mật thế giới ngầm ‘ba nuôi – con nuôi’ – Kỳ 1: Săn ‘con nuôi’

Bí mật thế giới ngầm ‘ba nuôi – con nuôi’ – Kỳ 1: Săn ‘con nuôi’

Ba giờ kinh hoàng của người phụ nữ đối mặt với 2 kẻ dâm tặc

Ba giờ kinh hoàng của người phụ nữ đối mặt với 2 kẻ dâm tặc

Đi nhậu về, thấy người đàn ông đứng bên giường vợ mình nên tức giận chém 10 nhát

Đi nhậu về, thấy người đàn ông đứng bên giường vợ mình nên tức giận chém 10 nhát

TIN MỚI