Nhận lót tay 10,5 tỷ đồng, Phan Văn Đức chính thức ở lại SLNA

Phan Văn Đức tỏ ra vui mừng khi tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng quê hương dù bỏ qua rất nhiều lời mời hấp dẫn từ các CLB khác tại V.League.

Phan Văn Đức gia hạn hợp đồng với SLNA

Như tin tức thể thao đã đưa, chiều ngày 19/5, bỏ qua lời mời gọi từ CLB T HCM với mức lót tay lên tới 12 tỷ trong 3 mùa, Phan Văn Đức đã ký hợp đồng với CLB SLNA ngay tại khách sạn tập trung của ĐT Việt Nam. Được biết mức lót tay mà Văn Đức nhận được ở bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm là 10,5 tỷ đồng.

Đối với hợp đồng giữ chân Phan Văn Đức đến năm 2024, đại diện Tập đoàn Tân Long cho biết, việc làm này xuất phát từ niềm đam mê bóng đá và mong muốn đóng góp cho quê hương của Chủ tịch HĐQT – ông Trương Sỹ Bá. Trước đây, Tập đoàn đã từng đề xuất tài trợ cho CLB SLNA nhưng phải đến hiện tại mới có cơ hội để tiếp tục làm việc cùng Ban lãnh đạo đội bóng và tỉnh nhà về vấn đề này:

“Tuy chưa phải là nhà tài trợ chính thức nhưng với niềm tin và tình yêu với bóng đá xứ Nghệ, chúng tôi đã báo cáo lãnh đạo tỉnh để trở thành đơn vị đồng hành, hỗ trợ giữ chân các tài năng như Phan Văn Đức như một món quà dành tặng quê hương”, đại diện Tân Long trả lời tại buổi ký kết.

Sau khi gia hạn hợp đồng 3 năm với đội bóng xứ Nghệ, Phan Văn Đức chia sẻ trên Zing: “Cảm giác giờ vẫn còn hạnh phúc và vui sướng khi nhận được sự tin tưởng từ phía lãnh đạo đội bóng, nhà tài trợ, ban huấn luyện cũng như mọi người. Đức cũng nói thật với mọi người, thời gian qua có rất nhiều CLB mời Đức về thi đấu. Họ rất nhiệt tình đưa ra những chế độ mơ ước của đời cầu thủ”.

Văn Đức chia sẻ thêm: “Có lúc Đức cũng đã gật đầu với họ rồi nhưng trong bụng vẫn ước được ở lại đá cho SLNA. Đi đâu cũng chẳng bằng quê mình, nơi có gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, vợ con, nơi nuôi mình từng đọi cơm từ nhỏ tới khi lên chuyên nghiệp. Giờ thì mọi thứ đã như ý, đây là trang mới của cuộc đời Đức cọt. Tin rồi SLNA sẽ đổi thay, trả lại một đội bóng được các CĐV yêu mến khắp mọi miền”.

Mùa này, cả 6 bàn mà Văn Đức ghi được đều giúp SLNA có điểm tại V.League. Đội bóng xứ Nghệ phụ thuộc vào Văn Đức đến mức, khi cầu thủ này không ghi bàn họ rất khó giành chiến thắng trước đối thủ dù được thi đấu trên sân nhà.

Đang tải...
Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Khởi tố một phó giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai ở Gia Lai

Khởi tố một phó giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai ở Gia Lai

TIN MỚI