Nhân chứng vụ bé gái bị gã bán thịt lợn chở vào vườn chuối xâm hại, đánh gãy răng: 'Đến bây giờ tôi nghĩ lại vẫn sợ vì nó dã man quá'

Chị Tuyên kể, thời điểm xảy ra sự việc bé gái bị gã bán thịt lợn chở vào vườn chuối xâm hại lại tưởng là hai bố con. Chừng khoảng 15, 20 phút sau, chị thấy bé gái đi bộ một mình từ vườn chuối ra thì mới ngỡ mọi chuyện.

Ngày 10/9, TAND thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án H.iếp dâm người dưới 16 tuổi xảy ra tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Đây là vụ án rất được dư luận quan tâm trong suốt thời gian qua. Bị cáo trong vụ án này là Nguyễn Trọng Trình (SN 1988, trú tại xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ). Trình bị cáo buộc đã xâm hại tình dục bé V.N.Q. (SN 2009, quê Chương Mỹ) vào ngày 24/2/2019.

Tại phiên tòa sáng nay, bị cáo Nguyễn Trọng Trình quanh co, chối tội, không thừa nhận mình đã thực hiện hành vi h.iếp dâm mà chỉ thừa nhận dâm ô cháu Q. Tuy nhiên, với những chứng cứ mà cơ quan điều tra thu thập được cũng như lời khai của bị hại, của nhân chứng và kết quả giám định thương tích của nạn nhân, HĐXX có đủ cơ sở để chứng minh hành vi của Trình.

Nhân chứng vụ bé gái bị gã bán thịt lợn chở vào vườn chuối xâm hại, đánh gãy răng: 'Đến bây giờ tôi nghĩ lại vẫn sợ vì nó dã man quá' Ảnh 1

Toàn cảnh phiên xét xử.

Luật sư Nguyễn Nguyễn Ngọc Hùng – Trưởng Văn phòng Luật Kết Nối (Đoàn Luật sư Hà Nội), người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của bị hại cho rằng, trước khi thực hiện hành vi, Trình đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng như đeo khẩu trang, găng tay, che biển số xe để tránh bị phát hiện, xóa dấu vết. Điều đó cho thấy, bị cáo đã lên kế hoạch từ trước và có thủ đoạn xảo quyệt nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Chị Bùi Thị Tuyên, nhân chứng của vụ án, cũng khai rằng, khi gặp cháu Q. khóc từ vườn chuối đi ra, ngang người của cháu có rất nhiều máu, tay của cháu cũng dính máu. Khi chở cháu bằng xe máy thì máu ra ướt hết cả yên xe.

Nhân chứng vụ bé gái bị gã bán thịt lợn chở vào vườn chuối xâm hại, đánh gãy răng: 'Đến bây giờ tôi nghĩ lại vẫn sợ vì nó dã man quá' Ảnh 2

Chị Tuyên (áo vàng) ngồi sau bị cáo tại phiên xử.

Chia sẻ với phóng viên, chị Tuyên cho biết: “Đến bây giờ tôi nghĩ lại vẫn sợ. Chưa bao giờ chứng kiến một vụ việc như vậy, nó dã man quá. Một thời gian sau tôi vẫn bị ám ảnh, vẫn giật mình khi nhớ đến sự việc. Không nghĩ sự việc lại xảy ra ngay bên cạnh mình như vậy”.

Chị Tuyên kể, thời điểm xảy ra sự việc chị đang lúi húi làm đồng thì thấy thoáng qua một người đàn ông chạy xe máy chở theo một bé gái đi về khu vực vườn chuối Nếp Si, thôn Bài Trượng, xã Hoàng Diệu (Chương Mỹ). Cứ tưởng là hai bố con nên chị không để ý. Chừng khoảng 15, 20 phút sau, chị thấy bé gái đi bộ một mình từ vườn chuối ra, cách chị độ 200 mét. Cháu vừa đi vừa khóc. Thấy vậy chị Tuyên mới chạy lên hỏi thì cháu kể lại việc bị một người đàn ông đánh, bắt cóc.

Nhân chứng vụ bé gái bị gã bán thịt lợn chở vào vườn chuối xâm hại, đánh gãy răng: 'Đến bây giờ tôi nghĩ lại vẫn sợ vì nó dã man quá' Ảnh 3

Hình ảnh Trình chở bé gái được camera ghi lại.

“Tôi chạy lên thì thấy ở cổ cháu có nhiều vết xước, bầm tím. Cháu bảo cháu bị đánh và bị bắt cóc, nhờ tôi đưa về nhà. Quả thực, lúc đó tôi không nghĩ là cháu bị xâm hại đâu”, chị Tuyên kể.

Chị Tuyên hỏi tiếp thì cháu kể cháu học ở trường Tiểu học Hợp Đồng. Chị hỏi bố mẹ cháu tên là gì với mục đích gọi điện cho bạn ở xã đó để kiểm tra, xác thực và đưa cháu về, lúc này chị mới nhìn thấy tay của cháu đầy máu.

Theo lời kể của chị Tuyên, cháu khóc to và hoảng loạn. Chị Tuyên bảo cháu ở yên đó để lấy xe máy đưa về nhưng cháu khóc to hơn và sợ hãi, không dám cho chị đi. Khi cháu bé lên xe, máu chảy ướt hết cả yên. Chị vội vàng chở cháu về làng thì gặp bố mẹ cháu đang đợi ở đó.

Nhân chứng vụ bé gái bị gã bán thịt lợn chở vào vườn chuối xâm hại, đánh gãy răng: 'Đến bây giờ tôi nghĩ lại vẫn sợ vì nó dã man quá' Ảnh 4

Trình được dẫn giải đến tòa.

Chị Tuyên mong muốn phiên tòa sẽ thật khách quan, một bản án thật nghiêm khắc để bảo vệ công lý, lấy lại công bằng cho cháu bé và có tính răn đe.

Mặt khác, theo kết quả giám định, cháu Q. bị gãy răng số 3, gãy 1/3 xương quay tay phải, bị tổn thương tại nhiều vị trí ở vùng kín; tỷ lệ tổn hại sức khỏe là 9%. Điều đó cho thấy, nếu chỉ dâm ô như lời nhận tội của bị cáo Trình thì cháu Q. không thể bị tổn thương như vậy. Kiểm sát viên Võ Thị Bích Hà giữ quyền công tố tại phiên tòa đã đề nghị mức án chung thân đối với bị cáo Nguyễn Trọng Trình về tội H.iếp dâm người dưới 16 tuổi.

Định Nguyễn

Đang tải...
Lan Ngọc: ‘Ước gì có đại gia cho tiền để đỡ cực’

Lan Ngọc: ‘Ước gì có đại gia cho tiền để đỡ cực’

Vụ nhân viên ngân hàng vỡ nợ ở Gia Lai: 8 nạn nhân cho vay tổng cộng 173 tỉ đồng

Vụ nhân viên ngân hàng vỡ nợ ở Gia Lai: 8 nạn nhân cho vay tổng cộng 173 tỉ đồng

Gia Lai: Bí thư huyện lên tiếng vụ Phó Chủ tịch huyện không có bằng cấp 3

Gia Lai: Bí thư huyện lên tiếng vụ Phó Chủ tịch huyện không có bằng cấp 3

Đắk Lắk: Nguyên Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột bị kỷ luật cảnh cáo

Đắk Lắk: Nguyên Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột bị kỷ luật cảnh cáo

TIN MỚI

Sát thủ mang gương mặt doanh nhân

Sát thủ mang gương mặt doanh nhân

Vũ Quốc Long đã mua một khẩu súng bắn đạn hơi trên mạng xã hội với giá 25 triệu đồng, rồi đem về nhà ở Hà...