Nhân chứng kể lại giây phút con rể điên cuồng chém chết mẹ vợ và vợ

Anh Tuấn đang nằm ngủ thì nghe tiếng hàng xóm kêu cứu, vội bật dậy, chạy sang nhìn qua khe cửa bị khóa thì thấy bên trong người đàn ông đang cầm dao với nhiều vết máu.

Như lý đã thông tin vào khoảng 1h30 phút ngày 28/5, tại thôn Động, xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người tử vong.

1464427659-9657-C3A1n20mE1BAA1ng

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng

Những nạn nhân xấu số được xác định là bà Phạm Thị Hoa (sinh năm 1970, trú tại thôn Động, xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh), Quách Thị Nhung (sinh năm 1992, là con gái bà Hoa) và Lê Huy Hướng (sinh năm 1985, là con rể bà Hoa) trú tại thôn Cát Thịnh, xã Yên Lễ, huyên Như Xuân.

Anh Lương Văn Tuấn (người chứng kiến sự việc) kể lại, vào khoảng thời gian trên anh đang ngủ thì nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh từ gia đình nhà bà Hoa. Anh vội cầm đèn pin chạy sang thấy các cửa đều đóng kín, nhìn qua khe cửa thấy Hướng đang cầm con dao trên tay chém xối xả.

1464427659-1593-nhC3A2n20chE1BBA9ng

Anh Lương Văn Tuấn bàng hoàng kể lại sự việc

Thấy vậy, anh đã hô hoán mọi người phá cửa để vào bên trong. Khi đang phá cửa thì bên trong Hướng đã dùng xăng tưới lên mình tự thiêu.

Anh Tuấn cho biết thêm: “Khi vào được bên trong ngôi nhà tôi thấy anh Hướng bị cháy như ngọn đuốc, chúng tôi chạy lại để ứng cứu, những người khác tìm kiếm xung quanh và tá hỏa phát hiện thấy bà Hoa cùng chị Nhung đã bị đâm nhiều nhát tử vong tại chỗ”.

Sau khi cấp báo đến cơ quan chức năng, người dân đã đưa anh Hướng đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó không lâu.

Tại hiện trường nhiều người thấy có các bức thư để lại với nội dung dặn dò, khuyên răn người thân trong gia đình và nhờ chăm lo cho con gái của mình (anh Hướng và chị Nhung lập gia đình có một bé gái 4 tuổi).

Được biết, thời gian gần đây giữa hai vợ chồng anh Hướng và chị Nhung có xảy ra mâu thuẫn, chị Nhung ra Bắc Ninh là công nhân còn anh Hướng ở nhà chăm nuôi con gái. Cách đây 2 ngày chị Nhung về quê và đón con xuống nhà ngoại chơi. Được 1 ngày thì anh Hướng tìm đến đón con về nhà sau đó quay lại thì xảy ra sự việc đau lòng.

Sáng cùng ngày sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã bàn giao 3 thi thể cho người nhà để mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đều tra làm rõ.

Đang tải...
Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Bạn gái cũ đăng trạng thái ‘ẩn ý’ khi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My liên tục ‘úp mở’ chuyện yêu đương?

Bạn gái cũ đăng trạng thái ‘ẩn ý’ khi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My liên tục ‘úp mở’ chuyện yêu đương?

TIN MỚI