Nhà trường nhận thiếu sót vụ nam sinh bị bạn đổ chất lạ vào miệng

Hiệu trưởng trường THPT An Khánh (quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ) nhận thiếu sót khi để xảy ra vụ việc nam sinh lớp 10 bị nhóm bạn đổ chất lạ vào miệng.

Sáng 26/3, ông Bùi Duy Minh Trí – Hiệu trưởng trường THPT An Khánh – cho biết nhà trường đã làm việc với phụ huynh của 5 học sinh đổ thuốc vào miệng khiến em T.H.L. nôn ói, phải nhập viện cấp cứu. Các bên đều thống nhất giao các em cho gia đình quản lý tại nhà, giáo dục giúp nhận ra lỗi của mình.

nam sinh bi ban do chat la vao mieng anh 1

Trường THPT An Khánh. Ảnh: Tiền Phong.

“Nhà trường thống nhất cho các em ở nhà để ổn định tâm lý. Dự kiến thứ hai tuần sau, các em sẽ trở lại trường học tập. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để các em đến trường. Những học sinh nói trên học tập bình thường, không có biểu hiện quậy phá hay cá biệt. Gia đình các em này cũng thuộc diện bình thường”, ông Trí nói.

Cũng theo lãnh đạo trường An Khánh, để xảy ra sự việc nói trên, nhà trường nhận trách nhiệm thiếu sót. Sắp tới, trường sẽ có biện pháp quản lý tốt hơn thông qua Đoàn trường và hệ thống camera giám sát.

Trước ý kiến của dư luận cho rằng hành động của 5 học sinh là bạo lực học đường, ông Trí cho biết chưa thể khẳng định như vậy. Vì theo ông, bạn bè chung lớp, trong giờ ra chơi, cũng thường hay cặp kè, kẹp cổ kéo nhau đi chơi là bình thường.

“Nhà trường đang chờ kết quả điều tra từ phía công an, sau đó mới có biện pháp vừa răn đe, vừa giáo dục, bởi các em còn trong độ tuổi học sinh. Đây cũng là bài học cho nhà trường”, ông Trí cho biết thêm.

Lãnh đạo Công an quận Ninh Kiều cho biết đơn vị này gửi mẫu chất lỏng còn lại trong chai thuốc đi giám định. Dự kiến 9 ngày sẽ có kết quả. Nhận định ban đầu, chất lỏng nói trên có thể là tinh dầu dùng trong thuốc lá điện tử.

Như đã đưa tin, khoảng 15h ngày 22/3, em L. đang ngồi trong lớp thì bị nhóm bạn cùng lớp (5 em) lôi vào nhà vệ sinh.

“Em cố bấu víu vào vách tường nhưng không thoát được. Khi vào nhà vệ sinh, bạn A. kẹp hai tay em lại. Lúc em đang nói chuyện, bạn T. đổ thuốc vào miệng thì em phun ra. Khi em phun ra, bạn T nói: ‘Phun ra mày bị đau bụng đó đừng có phun’.

Kế đó, bạn T. cho em uống thêm một lần nữa. Sau khi bạn T. đi ra ngoài, em lại phun ra. Vào lớp khoảng 30 phút, em bị choáng, đau đầu, ảo giác. Khoảng 2 giờ sau, em nôn ói. Giáo viên đưa em vào bệnh viện. Sau đó, em bất tỉnh không biết gì”, nam sinh L. kể lại.

Đang tải...
Lão nông tìm thấy 50kg vàng trong khe núi: Tưởng vừa phát tài ngờ đâu lại phải ngồi tù!

Lão nông tìm thấy 50kg vàng trong khe núi: Tưởng vừa phát tài ngờ đâu lại phải ngồi tù!

Gia Lai: Đối tượng đâm linh mục, đốt nhà thờ chỉ cười và hát, không khai gì

Gia Lai: Đối tượng đâm linh mục, đốt nhà thờ chỉ cười và hát, không khai gì

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

TIN MỚI

Lấy nhau phải… xem tuổi?

Lấy nhau phải… xem tuổi?

Tự bao giờ, con người ta đã nghĩ ra chuyện hài hước: Một khi quyết định đến với nhau, trước hết, điều quan...