Nhà trai sắp đến, cô dâu vẫn ngồi bình tĩnh chơi bài khiến dân mạng cười bò

Phong thái ung dung, bình tĩnh của nàng dâu mới khiến ai cũng phải bất ngờ, thích thú.

Với bất cứ cô gái nào, ngày cưới chính là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của họ. Trong ngày đó, họ sẽ thường phải dậy sớm, trang điểm thật đẹp, nghe mẹ và người thân dặn dò. Cảm giác chờ đợi nhà trai đến đón rước quả là thật khó tả. Họ vừa mong ngóng, vừa lo lắng không biết nhà trai có “đi đến nơi, về đến chốn” hay gặp sự cố gì trên đường đi hay không. Một số cô dâu mới thì cảm thấy xúc động vì sắp phải xa cha mẹ, bắt đầu một cuộc sống mới.

Thông thường theo phong tục truyền thống, trước giờ đón dâu, cô dâu ngồi trong phòng, không xuất hiện cho tới khi mẹ ruột vào đưa ra giới thiệu với hai bên gia đình, sau đó cùng chú rể thực hiện lễ bái tơ hồng.

Nhiều gia đình kiêng không để cô dâu xuất hiện sớm vì cho rằng nếu gia đình nhà trai thấy mặt cô dâu trước chú rể, tân nương sẽ mất duyên. Tốt nhất, cô dâu hãy ngồi yên trong phòng và đợi mẹ ruột vào đưa ra ngoài giới thiệu hai họ (một số vùng thì chú rể sẽ vào rước cô dâu ra).

Hình ảnh cô dâu bình tĩnh ngồi chơi bài trước giờ đón dâu gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, trên một hội nhóm khá đông người dùng, một bạn tên M.C đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô dâu xinh đẹp ngồi chơi bài rất vui vẻ và bình tĩnh trong khi chờ chú rể đến đón dâu. Đoạn clip ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng.

Sau khi xem đoạn clip trên, nhiều người tỏ ra thán phục vì khả năng giữ bình tĩnh của cô dâu trong lúc chờ chú rể đến rước dâu. Nhiều người tâm sự rằng giây phút chờ nhà trai đến thực sự rất xúc động và hồi hộp. Vì vậy, hiếm có cô dâu nào có thể bình tĩnh ngồi chơi bài như vậy.

“Cô dâu này sao mà bình tĩnh quá. Hồi đó mình chỉ biết ngồi im nghe mẹ dặn dò trong thời gian chờ nhà trai đến thôi!”, người dùng P.T.D viết.

“Cũng là một cách giảm căng thẳng thôi mà, lúc đó cô dâu chỉ biết ngồi chờ thôi chứ đâu biết làm gì”, người dùng L.A bình luận.

Trong khi đó, nhiều người dùng khác cho rằng thời khắc nàng dâu sắp về nhà chồng là khoảng thời gian quý giá, thay vì chơi bài ‘giết thời gian’, cô dâu nên dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện, chia sẻ với người thân, gia đình hoặc sắp xếp lại đồ đạc họ sẽ mang về nhà chồng. Vì sau khi về nhà làm dâu, họ mới hiểu rằng họ có rất ít thời gian cho bố mẹ, đến lúc cảm thấy hối hận thì đã muộn rồi.

“Ngồi chơi bài thế này thì phí thời gian quá. Thay vì chơi bài, cô dâu nên nắm tay và trò chuyện với mẹ. Ngày con gái đi lấy chồng, chắc chắn nhiều người mẹ thường cảm thấy buồn và thương con”, người dùng K.N viết.

Hiện tại, bài clip này đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù sao thì ngày cưới cũng là ngày trọng đại và đáng nhớ trong cuộc đời của bất cứ ai. Hãy trân trọng từng giây từng phút trong ngày đặc biệt này nhé!

An An

Đang tải...
Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

TIN MỚI