Nhà thủ môn Văn Toản dựng rạp cổ vũ U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30

Từ sáng, tại nhà thủ môn Nguyễn Văn Toản, phông rạp, pano được bà con dựng sẵn để chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30.

Trước giờ diễn ra trận chung kết SEA Games 30 giữa Việt Nam và Indonesia, tại nhà thủ môn Nguyễn Văn Toản (xã Dương Quan, Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), gia đình và bà con thôn xóm chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng cổ vũ.

Ông Nguyễn Đức Minh (bố đỡ đầu của Văn Toản) cho biết, trước đó, đại diện làng văn hóa thôn Hữu Quan bàn với gia đình dựng rạp tại khoảng sân rộng của nhà để tổ chức cho mọi người tập trung cổ vũ trận chung kết. Được biết, sân của gia đình Toản có thể đủ để bày khoảng 30 mâm cỗ.

Ông Minh cho biết, từ khi còn là cậu bé học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường, Văn Toản rất đam mê môn thể thao vua này. Gia đình cũng luôn tạo điều kiện để Toản thể hiện đam mê của bản thân.

Tấm pano lớn dựng giữa sân nhà in hình ảnh thủ môn Văn Toản trong màu áo đội tuyển Việt Nam cùng huấn luyện viên Park Hang-seo và dòng chữ “Cổ vũ và tiếp sức cho Văn Toản cùng đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam SEA Games 30 – 2019”.

Hệ thống âm thanh, loa máy đang được lắp đặt sát khu vực sân khấu.

Mẹ của thủ thành Nguyễn Văn Toản cũng tất bật cùng mọi người trong gia đình chuẩn bị mọi thứ, sẵn sàng cho trận chung kết.

Em trai Văn Toản cho biết rất tự hào về anh trai của mình.

Theo người thân của Toản, 6 trận đấu của đội tuyển U22 Việt Nam vừa qua, gia đình đều đón xem. Trong đó, 4 trận Toản bắt chính, gia đình không bỏ lỡ một phút nào. “Đây là giải đấu lớn nhất mà Toản tham gia.

Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng, tự hào, mong Toản bình tĩnh, tự tin, thi đấu tốt mang lại vinh dự cho quốc gia, niềm tự hào cho quê hương Thủy Nguyên và gia đình”, một người họ hàng của Toản nói.

Bà Lê Thị Phĩn (84 tuổi, bà nội Văn Toản) mặc dù mắt mờ, chân chậm, nhưng những trận có cháu trai thi đấu, bà đều cùng mọi người trong gia đình đón xem. “Thấy cháu trưởng thành, tiến bộ qua từng trận đấu, tôi rất vui và tự hào, mong cháu chiến thắng trở về”, bà nội thủ thành U22 Việt Nam bày tỏ tin tưởng.

Những tấm huy chương của Toản giành được trong các giải đấu cùng đồng đội, luôn được gia đình cất giữ cẩn thận.

Đang tải...
Kon Tum: Người đàn ông treo cổ tự tử giữa phố

Kon Tum: Người đàn ông treo cổ tự tử giữa phố

Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng nói thẳng

Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng nói thẳng

Cập nhật các tỉnh thành cho học sinh đi học trở lại

Cập nhật các tỉnh thành cho học sinh đi học trở lại

Mẹ mất, con khóc ngất trong nhà, họ hàng làm 120 mâm cỗ ngoài sân

Mẹ mất, con khóc ngất trong nhà, họ hàng làm 120 mâm cỗ ngoài sân

TIN MỚI