Nhà hàng gặp ‘đại họa’ vì gặp lũ côn đồ 18 tên, ăn xong quỵt tiền

Gặp tình huống éo le, nhân viên nhà hàng sợ sệt, chẳng biết làm gì ngoài việc gọi điện thông báo cho ông chủ. Thế nhưng, sự việc không dừng lại ở đó.

1464595890-5122-1-72126

Nhà hàng gặp “đại họa” vì gặp lũ côn đồ 18 tên, ăn xong quỵt tiền

Sự việc xảy ra tại một nhà hàng do anh Vương làm chủ trên địa bàn phường 46, quận Bảo An, thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. Theo trang báo điện tử Sohu, vào khoảng 19h ngày 20/5, có 4 xe ô tô với 18 người đàn ông đến nhà hàng dùng bữa sau đó rời đi mà không thanh toán tiền.

Nhân viên nhà hàng cho hay, mặc dù những người này đi cùng nhau nhưng lại ngồi tách ra 8 bàn riêng, chiếm gần hết toàn bộ số bàn tại tầng một. Phục vụ thấy lạ mới ra hỏi lý do thì không ngờ bị một người đàn ông hói đầu chửi mắng té tát.

Thấy vậy, các thực khách khác đang ăn uống tại đây liền vội vàng rời đi, nhà hàng chỉ còn lại nhóm 18 người vừa vào. Sau khi cơm no rượu say, những người này vẫn “chôn mông” tại nhà hàng hút thuốc lá, lớn tiếng nói chuyện.

1464595890-8999-2-703459

Một người đàn ông trong nhóm gây gổ với nhân viên nhà hàng

Nhân viên thu ngân bắt đầu cảm thấy sốt ruột vì khách ăn xong đã lâu mà không chịu đứng dậy thanh toán nhưng chưa dám lên tiếng nhắc nhở. Đột nhiên, một người đàn ông trong nhóm bước đến quầy thu ngân và hống hách yêu cầu gặp ông chủ.

Khi biết chủ nhà hàng đi vắng, tên này liền hô hào những người còn lại đứng dậy. Như là đã thông đồng với nhau từ trước, cả nhóm sau khi đứng dậy thì thản nhiên bước ra khỏi nhà hàng toan quỵt tiền.

Được biết, nhóm người này ăn uống hết 2000 NDT (khoảng 7 triệu đồng), ngoài ra chúng còn gọi 5 con tôm hùm, mỗi con có giá hơn 1.000 NDT nhưng phục vụ chưa kịp mang ra.

Thu ngân bấy giờ mới tỏ rõ thái độ bức xúc, yêu cầu khách hàng thanh toán tiền ăn. Tuy nhiên, nhóm người này bắt đầu giở thói côn đồ. Một người trong đám đập bàn và quát lớn: “Gọi ông chủ về mà trả tiền”.

Nhân viên nhà hàng lúc này ai nấy đều sợ hãi, đành phải để bọn chúng rời đi. Về sau, chủ nhà hàng biết tin đã gọi điện thoại báo cảnh sát.

1464595891-4049-3-105693

Hình ảnh nhóm côn đồ do camera an ninh nhà hàng ghi lại

Dựa vào hình ảnh từ camera an ninh của nhà hàng, cảnh sát xác định được danh tính của một số nghi phạm trong đó có người đàn ông họ Hoàng – được cho là đối tượng cầm đầu.

Sau hơn nhiều giờ truy bắt, đến tối ngày 21/5, cảnh sát bắt giữ thành công 5 nghi phạm. Nhưng đối tượng cầm đầu vẫn lẩn trốn.

Sử dụng “kế khích tướng”, lực lượng trinh sát đóng giả làm xã hội đen gọi điện khiêu khích Hoàng. Rạng sáng ngày 22/5, đối tượng cùng hơn 20 đàn em đến địa điểm hẹn. Lập tức, hắn và 4 nghi phạm khác đã bị tóm gọn.

Được biết, cảnh sát đang tạm giữ 10 nghi phạm và tích cực lấy lời khai làm rõ nguyên nhân nhóm côn đồ có hành vi hèn hạ ăn xong không trả tiền. Vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra.

Đang tải...
Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Nam thanh niên ngã gục ở trạm thu phí với chi chít vết đạn trên người

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Gia Lai: Lời khai bất ngờ của kẻ đột nhập nhà dân đâm tử vong người chồng khi đang ngủ cùng vợ

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lâm Đồng: Ngăn chặn trò biểu diễn biến thái giữa Đà Lạt

Lâm Đồng: Ngăn chặn trò biểu diễn biến thái giữa Đà Lạt

TIN MỚI