Nhà báo Lại Văn Sâm tự nhận ’em út’, hứa livestream trên facebook

Mới đây trên trang cá nhân, nhà báo Lại Văn Sâm đã chia sẻ, anh sẽ livestream nói chuyện với người hâm mộ ở trang facebook vừa được cấp dầu xanh xác nhận chính chủ.

Nhà báo Lại Văn Sâm với hình ảnh đời thường.

Trên trang cá nhân, nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ, tính đến cuối tháng 10 là tròn một tháng ông gia nhập gia đình facebook.

Nếu coi facebook là một đại gia đình, thì theo nhà báo, ông là người tham gia muộn và chắc chắn sẽ là “em út” trong đại gia đình facebook, vì vậy nhà báo có lời chào tới tất cả bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Nhà báo Lại Văn Sâm cũng cảm ơn tới người hâm mộ đã yêu quý, đã follow, kết bạn, đã bày tỏ cảm xúc… và hy vọng đó là tình cảm thật trong thế giới ảo này.

Cũng theo nhà báo, sau một tháng gia nhập gia đình facebook, ông đã chính thức được tích dấu xanh – dấu xác nhận facebook thật của ông. Điều này khiến nhà báo Lại Văn Sâm rất vui và ông thông báo, đã có vài chục facebook giả được gỡ bỏ, nhưng vẫn còn tới 27 facebook mang tên Lại Văn Sâm (gắn cả ảnh của cá nhân ông).

Nhà báo Lại Văn Sâm có những giây phút thảnh thơi bên bạn bè sau khi nghỉ hưu

Nhà báo Lại Văn Sâm viết: “Tôi nghĩ thế này: Ô, hóa ra ở Việt Nam có nhiều người trùng tên ra phết! Nhưng, 27 ông Lại Văn Sâm kia ơi, các ông làm ơn gỡ những tấm ảnh của tôi, chứ chắc chắn ko phải của các ông rồi, xuống đi!

Hãy gắn ảnh thật của mình lên cho đàng hoàng, thế mới là chính nhân quân tử và đáng được tôn trọng chứ! Còn với đại gia đình facebook, các anh, các chị là những người đi trước, chắc thừa kinh nghiệm và hiểu biết để phân biệt chính xác đâu là thật, đâu là giả, để tránh được mọi sự nhầm lẫn, đôi khi là cả lừa đảo.

Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ, ông cảm thấy vui, thú vị khi gia nhập gia đình facebook

Sắp tới, em sẽ có buổi livestream trên trang facebook cá nhân duy nhất này của mình (xin nhấn mạnh là duy nhất, có gắn nút xanh) để trực tiếp giao lưu với đại gia đình facebook nhé. Viết đến đây chợt nhớ tới nhân vật Benjamin, sinh ra đã là 1 ông già, càng nhớn càng trẻ ra, rồi khi về già lại hóa thành thằng trẻ con. Chợt giật mình: Ơ, sao mình giống ổng thế! Hơn 60 tuổi mới sinh ra trên facebook!!! Nhiều bạn hỏi, có vui ko? Vui chứ! Vì, như nhà thơ Evtushenko của Nga đã viết… “Con người ta Hạnh phúc được sinh ra! Bởi Sinh ra – không phải là Chết !””.

Thảo Nguyên

Đang tải...
Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

Đắk Lắk: Bắt vụ đánh bạc ‘khủng’, nghi sử dụng công nghệ cao

Nguyên quả đồi ập xuống đồn biên phòng, hàng chục cán bộ chiến sĩ may thoát nạn

Nguyên quả đồi ập xuống đồn biên phòng, hàng chục cán bộ chiến sĩ may thoát nạn

8 giờ đi bộ băng rừng, gùi thi hài chiến sĩ công an hy sinh trở về

8 giờ đi bộ băng rừng, gùi thi hài chiến sĩ công an hy sinh trở về

Vì sao không khởi tố vụ chồng đánh đập, ép vợ quan hệ tình dục ở Tây Ninh?

Vì sao không khởi tố vụ chồng đánh đập, ép vợ quan hệ tình dục ở Tây Ninh?

TIN MỚI

Hyeri đăng ảnh với Park Bo Gum

Hyeri đăng ảnh với Park Bo Gum

Hyeri đảm nhận vai khách mời trong 'Record of Youth' - dự án có Park Bo Gum thủ vai chính. Tại hậu trường, cô chụp ảnh...