Nguyên Vũ bức xúc khi bị nói hạ thấp danh dự vì ‘biết ơn khán giả’

Khi bày tỏ lòng biết ơn khán giả trong thời điểm nóng có không khán giả nuôi nghệ sĩ?, ca sĩ Nguyên Vũ bị chỉ trích tự hạ thấp danh dự.

Nguyên Vũ biết ơn khán giả sau 30 năm theo đuổi nghệ thuật

Cụ thể, khi dư luận tranh luận gay gắt việc “Có không khán giả nuôi nghệ sĩ?”, ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ với truyền thông: “Tôi biết ơn khán giả sau 30 năm tham gia nghệ thuật”. Ngay lập tức, ca sĩ Nguyên Vũ nhận về nhiều chỉ trích tiêu cực. Nhiều ý kiến cho rằng Nguyên Vũ tự hạ thấp danh dự bản thân để lấy lòng khán giả. Đặc biệt, phát ngôn của anh trong thời điểm nhạy cảm, nhiều khán giả – nghệ sĩ vẫn còn tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều thì việc Nguyên Vũ lên tiếng là “phản cảm”.

Nhận ý kiến tiêu cực này, ca sĩ Nguyên Vũ bày tỏ: “Vũ cảm ơn những ý kiến gởi đến Vũ, trong đó có cả ý kiến khuyên nhủ “không nên tự hạ thấp danh dự của mình khi nói “có nhà có xe là nhờ khán giả”. Nhưng, tôi cũng buồn vì những gì mình chia sẻ không sai”.

Theo ca sĩ Nguyên Vũ, việc anh nói lời biết ơn với công chúng đã dành tặng sự ái mộ và sự nổi tiếng cho anh thì có gì sai. Anh nói: “Vũ có viết “chính sự yêu thương của khán giả đã nuôi dưỡng cái tên Nguyên Vũ từng ngày từng giờ”. Nuôi ở đây nghĩa là về mặt tình cảm về mặt tinh thần thì có gì mà tự hạ thấp danh dự? Khán giả không yêu thương, trân trọng mình thì họ đâu việc gì tốn công sức, thời gian, tiền của để quan tâm theo dõi người nghệ sĩ đó”.

Bên cạnh đó, anh thừa nhận nhờ có khán giả nên Vũ có cả nhà hàng khách sạn, làm chủ cafe, làm chủ bar club… “Công chúng tin tưởng yêu thương ủng hộ thì Vũ tri ân và mang ơn, sao lại nói Vũ bợ đỡ khán giả?”, ca sĩ Nguyên Vũ nói thêm.

Anh bảo bản thân thật lòng biết ơn khán giả chứ không ám chỉ ai

Anh chia sẻ suốt bao năm qua, nhờ khán giả dành dụm tiền mua từng tấm vé ngồi nghe anh hát, ủng hộ anh từng cái đĩa CD, để anh có được những bộ quần áo đẹp, đi xe hơi, ở nhà tươm tất. “Cá nhân Vũ thấy mình chịu ơn khán giả”, anh khẳng định.

Thùy Trang, ảnh: NS

Đang tải...
Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Camera tiết lộ hình ảnh vụ thi thể thiếu nữ trong lớp học ở Đắk Lắk

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Đắk Lắk: Phát hiện một thi thể thiếu nữ trong phòng học

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Hai người trên chuyến bay chở tuyển Việt Nam về nước mắc COVID-19

Bắt giang hồ cộm cán đất cảng Bảo ‘Đông’

Bắt giang hồ cộm cán đất cảng Bảo ‘Đông’

TIN MỚI

Đại sứ Nga quay lại Mỹ

Đại sứ Nga quay lại Mỹ

Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov đã rời Matxcơva để quay lại Washington theo thỏa thuận giữa hai tổng thống Vladimir...