Nguyễn Phi Hùng lần đầu lên tiếng về tin đồn ‘cặp kè’ bầu show hơn tuổi

Không chỉ đính chính tin đồn cặp kè bầu show, Nguyễn Phi Hùng lần đầu tiên xác nhận vấn đề giới tính mà nhiều người hoài nghi thời gian qua.

Nguyễn Phi Hùng lần đầu lên tiếng tin đồn ‘cặp kè’ bầu show Thủy Nguyễn – Ảnh: BTC

Nguyễn Phi Hùng là nam ca sĩ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào qua nhiều bản hit như: Dáng em, Chân tình, Nhớ gấp ngàn lần hơn… Anh cũng được công nhận là một trong những ca sĩ hiếm hoi thành công trong cả lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, chính vì khá kín tiếng nên nhiều người tò mò về đời sống riêng tư của nam ca sĩ, đặc biệt là việc anh vẫn “đi về lẻ bóng” ở tuổi 42.

Trong chương trình 60 phút rực rỡ, bầu show của Nguyễn Phi Hùng là chị Thủy Nguyễn lần đầu làm sáng tỏ tin đồn liên quan đến anh. Chị tâm sự, Nguyễn Phi Hùng đồng hành cùng chị suốt 20 năm qua, đó cũng là ngần ấy thời gian nam ca sĩ sống trong điều tiếng của dư luận, trong đó phải kể đến tin đồn anh cặp bầu show hay tin về giới tính. Chị kể, lần đầu tiên chị nghe tin đồn này là từ người chồng của mình. “Anh bảo ở ngoài đường người ta đồn như vậy, nhưng anh chỉ cười và hoàn toàn tin tưởng người vợ của mình, cũng như xem Nguyễn Phi Hùng như một cậu em trai trong gia đình”, bầu show chia sẻ.

Ba mẹ Nguyễn Phi Hùng sốt ruột khi nam ca sĩ vẫn ế ở tuổi 42 – Ảnh: BTC

Thủy Nguyễn cũng nhắn nhủ: “Khán giả đừng quan tâm hay suy nghĩ quá nhiều về việc tại sao Nguyễn Phi Hùng vẫn chưa lấy vợ. Hãy để cho cậu ấy có thêm thời gian. Nhiều nghệ sĩ 45-50 tuổi mới kết hôn, đơn cử như ca sĩ Lý Hải 45 tuổi mới lập gia đình. Phi Hùng có rất nhiều đối tượng nhưng cậu ấy không muốn tiết lộ. Tôi chắc chắn một điều là Nguyễn Phi Hùng rất thích con gái”.

Chứng kiến nhiều người nói ra nói vào, nghi ngờ mối quan hệ tình cảm của con trai và bầu show Thủy Nguyễn, ba của Nguyễn Phi Hùng cho biết ông luôn tin tưởng hoàn toàn vào nữ bầu show suốt 20 năm qua. Ông khẳng định cô không chỉ là người hiểu rõ đam mê của Nguyễn Phi Hùng, mà còn là người sẵn sàng hi sinh mọi thứ để giúp đỡ con ông trên bước đường nghệ thuật. Ông nói thêm: “Không phải tôi không quan tâm dư luận, mà tôi tin ở con, tôi tin ở bầu show Thủy Nguyễn”.

Trong khi đó, mẹ Nguyễn Phi Hùng thú nhận việc con trai vẫn còn độc thân ở tuổi 42 khiến bà rất sốt ruột: “Nhưng con muốn thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mình trước, nên giờ tôi cũng thôi không nói nữa”. Về phía Nguyễn Phi Hùng, nam ca sĩ cho biết bản thân không quan tâm những gì mà người khác đồn đại, anh chỉ muốn làm tốt công việc và sống hết mình vì đam mê.

Câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp và những mối quan hệ xung quanh Nguyễn Phi Hùng sẽ chính thức được bật mí trong chương trình 60 phút rực rỡ phát sóng tối 14.9 trên kênh VTV9.

Thành Long

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 3/6: Giá tiêu tăng mạnh tại Gia Lai

Giá tiêu hôm nay 3/6: Giá tiêu tăng mạnh tại Gia Lai

Trình độ học vấn siêu ‘đỉnh’ của vợ sắp cưới Công Phượng: Tốt nghiệp Thạc sĩ loại xuất sắc tại trường ĐH cực nổi tiếng

Trình độ học vấn siêu ‘đỉnh’ của vợ sắp cưới Công Phượng: Tốt nghiệp Thạc sĩ loại xuất sắc tại trường ĐH cực nổi tiếng

Bố vợ tương lai của Công Phượng là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM

Bố vợ tương lai của Công Phượng là Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM

Bắt được đối tượng dùng súng bắn phụ xe ở Quy Nhơn

Bắt được đối tượng dùng súng bắn phụ xe ở Quy Nhơn

TIN MỚI