Nguyên nhân cụ ông 80 tuổi chém cả nhà em gái

Cụ ông 80 tuổi cầm dao sang nhà em gái chém khiến 3 người bị thương. Hiện các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Vụ việc xảy ra vào trưa ngày 6/1/2020 tại xóm Đình, thôn 5, xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Cụ ông chém cả nhà em gái tên là Hiền (SN 1939, trú tại xóm Đình).

Sáng 7/1, trao đổi với PV, ông Đỗ Tiến Cảnh -Trưởng thôn 5 cho biết: “Thời gian qua giữa hai gia đình không xảy ra mâu thuẫn lớn, quan hệ giữa hai gia đình vẫn bình thương.

Ông Hiền không có thù hằn hay có ý định giết nhà em gái từ trước, nguyên nhân xuất phát từ việc nhà em gái ông Hiền mở cửa sổ tầng 3 nhưng ông Hiền không đồng ý nên đã bức xúc cầm dao sang nhà em gái chém khiến hai vợ chồng em gái và cháu bị thương.

Thời điểm xảy ra sự việc vào buổi trưa nên con cái hai gia đình đi vắng, không có ai ở nhà”.

Nhận xét về ông Hiền, trưởng thôn 5 nói: “Ông Hiền trước đó làm nghề mộc nhưng hiện ở nhà vì sức khỏe yếu, ông Hiền cũng bị bệnh nên thường xuyên phải đi chữa trị.

Thời gian sống ở địa phương, ông Hiền không có mâu thuẫn hay va chạm, đánh nhau với ai nhưng ông Hiền là người nóng tính. Sự việc xảy ra không ai nghĩ anh lại chém em như thế. Hiện ông Hiền ở cùng với con trai và con dâu ở xóm Đình, vợ ông Hiền lại ở khu khác”.

Theo ông Cảnh, sau khi chém hai vợ chồng em gái và người cháu, ông Hiền đã tự nguyện đến ủy ban xã trình báo vụ việc.

“Sau sự việc xảy ra, chúng tôi cũng đến hỏi thăm tình hình sức khỏe nạn nhân và được biết cả ba người đều đã quá cơn nguy kịch. Tuy nhiên cũng không hiểu vì sao ông Hiền 80 tuổi lại một mình chém được hai vợ chồng em gái, cũng có thể do sự việc xảy ra bất ngờ nên hai vợ chồng người em gái ông Hiền không để ý, đề phòng” -ông Cảnh nhận định.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 6/1, người trong xóm hốt hoảng chứng kiến ông H. cầm dao sang nhà em gái chém túi bụi. Hậu quả, khiến 3 người bị thương, đã được đưa đi cấp cứu.

Trong số 3 nạn nhân bị thương, có người em gái của ông Hiền năm nay 70 tuổi và người em rể. Ngoài ra, còn có một người cháu trong gia đình bị thương.

Sau khi gây ra sự việc trên, ông Hiền đã đến cơ quan công an đầu thú. Công an xã Chàng Sơn đã bàn giao nghi phạm lên Công an huyện Thạch Thất để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân và lập hồ sơ xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Theo thông tin trên tờ Infonet, nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: “Thời điểm xảy ra sự việc, ông này hằm hằm cầm dao sang nhà em gái quát tháo, không ai nghĩ ông ấy dám chém, ai ngờ ông ấy chạy đến chém trọng thương em gái.

Sau đó lao lên tầng chém người trên tầng trệt. Đúng lúc ông ta chạy xuống thì cháu trai ở dưới hô cứu cũng bị ông ấy chém đứt ngón tay”.

Thanh Thanh

Đang tải...
[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

Gia Lai: Tai nạn giao thông hi hữu, ô tô tông cột cờ trung tâm TP. Pleiku

Gia Lai: Tai nạn giao thông hi hữu, ô tô tông cột cờ trung tâm TP. Pleiku

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Gia Lai: ‘Xe điên’ tông sập bờ rào, lao vào quảng trường

Gia Lai: ‘Xe điên’ tông sập bờ rào, lao vào quảng trường

TIN MỚI