Nguyên nhân 50 người đập phá, đánh sư thầy cưu mang 5 chú tiểu trong ‘Thách thức danh hài’

Nơi 5 chú tiểu trong ‘Thách thức danh hài’ được cưu mang bất ngờ bị 50 người vào đập phá, đánh sư thầy bị thương nặng.

Nơi ở của 5 chú tiểu trong “Thách thức danh hài” bị quấy rối

Vào tối ngày 25/10, tài khoản mang tên 5 Chú Tiểu – Nhóm Bồng Lai hiện đang có 1,15 triệu người đăng ký, bất ngờ chia sẻ một đoạn video dài hơn 15 phút với tiêu đề: “Cảnh tượng đổ máu kinh hoàng. Trên 50 tên côn đồ xông vào tịnh thất đáng các sư thầy”.

5 chú tiểu trong Thách thức danh hài được mọi người yêu mến

Trong chú thích, sư thầy viết: “Kính chào quý vị khán giả. Ngày hôm qua 24/10, một nhóm côn đồ trên 50 người đã đạp cửa, đạp hàng rào và leo vào Tịnh thất Bồng Lai, xâm phạm gia cư bất hợp pháp, họ đập phá đồ đạc, hành hung các sư thầy và lục tung mọi căn phòng và lục lọi trong tủ đồ cá nhân của các sư thầy sư cô.

Họ nói con gái của họ 22 tuổi xin đi tu nhưng họ không cho. Sau đó con gái của họ đã bỏ nhà ra đi hai tháng nay. Họ nói Tịnh thất Bồng Lai đã bắt cóc con gái của họ và giam giữ trong Tịnh thất Bồng Lai để các sư thầy hiếp dâm suốt hai tháng trời.

Sau khi họ tự tiện xông vào Tịnh thất Bồng Lai và lục tung mọi ngóc ngách để tìm kiếm nhưng không thấy con gái của họ thì họ đã tập trung đứng bên ngoài chửi bới và lăng mạ các sư thầy.

Nhóm người xông vào đập phá, khóa trái cửa lục đồ

Trong lúc can ngăn để bảo vệ tài sản và những chú tiểu đang nằm ngủ bên trong thì một sư thầy đã bị một người phụ nữ trong số họ chọi một tấm gạch men sắc nhọn vào mặt.

Khiến gương mặt bị thương nghiêm trọng phải nhập viện cấp cứu. Ngoài ra còn một cô lớn tuổi làm bếp cũng bị đánh chấn thương lồng ngực đang nằm trong bệnh viện”.

Bên cạnh đó, sư thầy cũng mong khán giả chia sẻ để lực lượng Công an nhập cuộc. Đáng buồn thay, những người này còn mạnh miệng tuyên bố sẽ đập phá suốt 24/24 và không để bất kỳ ai trong Tịnh thất Bồng Lai được tu học yên ổn”.

Nhóm người hung hãn bao vây các sư thầy

Theo nội dung đoạn video, nhóm người này cho rằng các nhà sư đang giấu con gái họ nên họ có quyền vào lục soát. Cách cư xử này khiến các sư thầy không giấu được sự bức xúc. “Năm chục người đập cửa, vô tịnh thất lục từng phòng, xâm phạm gia cư bất hợp pháp”, một sư thầy lên tiếng trong clip.

Trước phản ứng của các sư thầy, nhóm người này vẫn thản nhiên lục đồ và cho biết tịnh thất đang giấu con của họ. Thậm chí, họ không ngại lời qua tiếng lại với các sư thầy. Một thành viên của tịnh thất lên tiếng: “Bảo vệ mấy đứa nhỏ”. Đỉnh điểm của sự việc là khi một phụ nữ trong nhóm ném tấm gạch men vào người thầy Nhị Nguyên gây thương tích.

Một sư thầy bị thương

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước cách cư xử của nhóm người này và lo lắng cho sức khỏe của thầy Nhị Nguyên và mọi người ở đây.

Một tài khoản bình luận: “Coi mà ức chế chịu không nổi. Mong mọi người ở tịnh thất ai cũng tai qua nạn khỏi, bình an vô sự. Mong pháp luật sớm vào cuộc giúp tịnh thất”. “Sức khỏe của thầy Nhị Nguyên sao rồi? Mong thầy không sao và mau chóng bình phục”, một người xem lo lắng.

Được biết tịnh thất Bồng Lai là nơi nuôi dưỡng nhiều chú tiểu, trong đó có nhóm 5 thí sinh từng gây sốt tại cuộc thi Thách thức danh hài. Bằng sự duyên dáng của mình, cùng sự hướng dẫn của các thầy, Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm, Minh Tâm đã xuất sắc vượt qua các vòng thi để giành giải thưởng 200 triệu đồng.

Sau cuộc thi, cuộc sống của các chú tiểu luôn được mọi người quan tâm. Vì vậy, thông qua sự việc được đăng tải, một số người không khỏi lo lắng cho nhóm chú tiểu.

Đang tải...
Thủ tướng đồng ý hỗ trợ tiền cho dân sửa nhà sập, hư hỏng nặng

Thủ tướng đồng ý hỗ trợ tiền cho dân sửa nhà sập, hư hỏng nặng

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Giá tiêu hôm nay 30/10: Cán mốc 55.000 đồng/kg, nông dân trồng tiêu phấn khởi đầu tư cho vụ mới

Ông Lê Vinh Danh: ‘407 triệu đồng/tháng không là gì so với công sức tôi bỏ ra’

Ông Lê Vinh Danh: ‘407 triệu đồng/tháng không là gì so với công sức tôi bỏ ra’

Trà Leng: ‘Ba, má, con, em ruột tôi bị chôn vùi trong đất hết rồi’

Trà Leng: ‘Ba, má, con, em ruột tôi bị chôn vùi trong đất hết rồi’

TIN MỚI