Người yêu đi ăn không bao giờ trả tiền, còn mượn 5 triệu đi ‘khám ung thư’, mượn không được thì ‘quay xe’ nói lời cay đắng, xéo xắt

Trong chuyện tình cảm, các cô gái thường ‘chọn con tim thay vì nghe lý trí’. Vì vậy, họ thường bị lợi dụng mà không biết.

Trong chuyện tình cảm, các cô gái đều trở nên yếu đuối, ủy mị. Nhiều khi, họ chấp nhận thua thiệt, chịu thiệt thòi để người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc. Bởi vậy, dù nhiều lần bị lợi dụng nhưng họ vẫn không chịu buông bỏ người đã làm mình đau khổ.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên tâm sự chuyện tình cảm, một người dùng tên T.T đã chia sẻ về chuyện tình cảm chẳng như là mơ của mình. Theo T.T, người yêu của cô là người cực kỳ hay tính toán. Khi đi ăn hay đi uống nước với nhau, anh ta không bao giờ trả tiền. Lúc chuẩn bị trả tiền, anh ta luôn tìm cách tránh né hoặc bận. Không những thế, khi đi ăn, anh này còn cầm tiền của bạn gái đi trả và cầm luôn tiền thừa.

Đến một ngày, anh ta đòi vay bạn gái 5 triệu để đi khám bệnh. Thấy bạn gái nhắn tin lại chậm, anh ta nổi đóa, nói lời xéo xắt rồi ngừng liên lạc với cô gái này.

Trích lời tâm sự của cô gái:

“Em với người yêu em yêu nhau cũng gần 1 năm rồi nhưng em thấy người yêu em hay tính toán với e. Hầu hết những lần đi ăn uống em đều là người trả tiền, đến lúc mà chuẩn bị trả tiền thi người yêu em toàn tránh hoặc bận. Nếu em mời anh đi ăn anh sẽ chọn món ngon mà giả sử anh đấy mời em đi ăn thì xem menu rất kỹ (dù ít lần anh mời em lắm).

Xong có nhiều lần đi ăn vặt thì anh bảo ko mang tiền. Ăn gì xong thừa anh cũng gói mang về dù ít nhiều. Rồi có 1 lần đi ăn phở thì em đưa tiền cho anh ấy trả xong anh ý cũng có mang tiền, tại anh ấy sờ túi kiểu cũng mang tiền xong kiểu sợ mất tiền hay sao ấy, xong lại cầm tiền của e đi trả, cầm luôn cả tiền thừa luôn.

Nhưng theo em và bạn bè e thấy thì anh ý rất yêu em vì em chia tay rất nhiều lần nhưng anh ấy luôn níu giữ. Anh ấy không chịu đi làm gì trong khi em đã đi làm rồi. Anh ấy còn hay vòi vĩnh em, đòi em mua cái này, cái kia cho anh.

Có hôm đi nhà nghỉ cũng e trả tiền. Xong e nói thì a bảo có mấy đồng bạc mà e cũng kể lể, chẳng qua a đang khó khăn mới nhờ e chứ không thì không thèm. Xong có hôm anh vay em 5 triệu bảo đi chữa bệnh gì, e mới rep chậm tin nhắn đã tưởng e không cho vay xong tế em 1 tràng: “Tôi thử lòng cô xem cô có yêu tôi thật không chứ hóa ra không phải động đến tiền cái biết mặt nhau ngay”, làm e khó xử ghê.

E phải làm sao vì em rất yêu anh ấy nhưng cảm giác vừa mất tiền vừa bị ấm ức làm e khó nghĩ quá.”

Sau khi đọc những lời tâm sự của người dùng T.T, nhiều người dùng mạng khác đã khuyên cô nên sáng suốt hơn trong chuyện tình cảm vì có vẻ cô nàng đang bị lợi dụng mà không hay.

“Có loại con trai như vậy hả”, người dùng Bích Loan viết.

“Trừ phi anh ta không có tiền thật chứ đàn ông không ai lại để bạn gái trả tiền như vậy cả”, người dùng Thành Trung bình luận.

Nhiều người dùng cho rằng bạn gái này nên cứng rắn hơn trong chuyện tình cảm để

Đang tải...
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

TP.HCM ghi nhận ca lây nhiễm cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

TP.HCM ghi nhận ca lây nhiễm cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

Thêm 3 ca mắc COVID-19 mới, lo nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng

Thêm 3 ca mắc COVID-19 mới, lo nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng

Nữ giáo viên nghe điện thoại của ‘Bộ Công an’ mất hơn tỉ đồng

Nữ giáo viên nghe điện thoại của ‘Bộ Công an’ mất hơn tỉ đồng

TIN MỚI