Người yêu cũ đến làm loạn đám cưới, ai cũng thương cô dâu nhưng khi biết sự thật thì…

Sự thật không đơn giản như những gì chúng ta nhìn thấy, người đàn ông là người yêu cũ của cô dâu cũng không phải ‘xấu xa’ như nhiều người nhìn thấy.

Có những tình huống tưởng ăn chắc 100% rồi nhưng đết phút cuối lại lật ngược thế cờ. Giống như câu chuyện trong đám cưới này, đúng là hi hữu. Chàng trai 40 tuổi ế vợ tưởng đã đến ngày mình được yên bề gia thất, ai ngờ chính ngày vui trọng đại lại là ngày đau khổ của mình khi phát hiện vợ là người đàn bà dối trá, lươn lẹo.

Câu chuyện được chia sẻ lại khiến nhiều người thương cảm cho anh chàng này:

“Chuyện thật như đùa ấy các mẹ ạ. Khổ thân ông anh em. Cứ mải phấn đấu làm ăn rồi chả chịu yêu đương lấy vợ. Đến gần 40 mới lo thì con gái người ta lấy chồng hết cả rồi. Ngại tìm hiểu, ngại hẹn hò và rồi yêu qua mai mối. Kết thúc mối tình đó là đám cưới vừa mới diễn ra tuần trước. Tưởng ăn chắc có được vợ vậy mà số vẫn ‘nhọ’ không tả.

Nhà có 2 anh em nên bọn em quan tâm nhau lắm. Ông ý thì ít nói, không tâm sự nhiều nhưng mà lúc bắt đầu yêu là em hỏi dò cũng hay kể. Bà kia thì chẳng phải xuất chúng gì nhưng xét tổng thể thì cũng được. Bố mẹ em mừng lắm, đúng ông con trưởng ế lâu năm lấy được vợ có khác. Bố em bảo ‘già cũng phải cưới to’, nghĩ mà ‘nát ruột’.

Mọi thứ suôn sẻ thuận lợi cho đến hôm ăn hỏi. Mấy đứa đỡ tráp ra dãy bàn bên ngoài ngồi xong lúc về nó lại mách em là: ‘Mấy bà hàng xóm bảo chị dâu chị số thế mà son, nát vậy còn lấy được chồng giàu’. Em kêu chúng nó đừng nghe lung tung mà đến giờ phút này thì mình phải tin người nhà mình chứ.

Ai ngờ đúng hôm cưới nhà gái cho nhà em một phen ‘chết nửa đời người’. Chả biết ở đâu ra cái lão đi đám cưới mà nhếch nhác xong đang lúc đại diện nhà trai phát biểu thì cứ chòi chòi lên. Em bảo mấy đứa em ra đuổi khéo ông ấy đi mà cũng không được. Đến đoạn trao nhẫn thì lão ấy sấn sổ đứng dưới bục sân khấu gào lên: ‘Không được, không được lấy người đàn bà này’. Tất cả nháo nhào đổ xô ánh mắt vào anh ta. Nhà em phải huy động các lực lượng lôi anh ta xuống nhưng anh ta vẫn cố gắng nói điều gì đó, thậm chí còn khóc.

Chính anh em là người đòi thả anh ta ra. Tính ông ấy vậy đấy, thẳng thắn cương trực, chả bao giờ sợ mất mặt hay mất sĩ diện, thấy gì nghi ngờ là đòi làm rõ ngay. Và thôi xong, đúng ‘toang’ từ giây phút ấy. Chị dâu em đòi vào trong nói chuyện nhưng không kịp nữa rồi.

Theo lời anh này, cái bà cô dâu mà suýt thành chị dâu của em ngày xưa ‘bất hảo’ lắm, xong gặp anh này ở quán bia, anh ấy thương hoàn cảnh mới cưu mang. 2 người họ không cưới xin gì cả, chỉ về ở với nhau và có 1 cậu con trai năm nay đã 4 tuổi.

Cách đây mới 2 tháng thì cô này đòi cắt đứt hẳn mối quan hệ với chồng hờ (yêu anh em được 1 năm nhé). Anh ta cũng nói là cô này bỏ bê con, không xứng đáng làm mẹ, con ốm đau các thứ toàn anh ta đứng ra lo liệu. Năm ngoái cô ta lừa anh là lên thành phố ổn định công việc rồi đón 2 bố con lên cùng, kết quả là thế này. May mà được một người bạn kể lại anh ta mới biết. Việc hết tình thì anh ta không nói nhưng giữa 2 người họ vẫn ràng buộc đứa con, làm mẹ không thể nhẫn tâm thế được.

Thương ông anh quá, em nhớ rõ sắc mặt ông ấy, chỉ nhìn mỗi cô dâu của mình để xem phản ứng của cô ta thế nào. Thôi đoạn sau em chẳng muốn kể nữa vì đám thanh niên còn nhao nhao lên xúi anh em ‘hủy hôn ngay còn kịp’. Nhưng khổ nỗi đăng kí kết hôn rồi, giờ nhà em đang rối lắm, không biết phải làm sao?”.

Thoạt nghe, ai cũng nghĩ là người yêu cũ của cô nàng đến phá đám nên có phần thông cảm cho cô dâu. Chỉ là sau khi nghe trình bày sự việc và sự thật được bại lộ thì anh chồng không nói lên lời. Đúng là ở đời này không ai biết chữ ngờ. Cứ ngỡ 40 tuổi mới lấy vợ thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, ai ngờ cái đen đủi vẫn đeo bám anh.

Cư dân mạng đua nhau vào bình luận thông cảm cho số phận của anh chàng này. Dù chưa biết thực sự câu chuyện thế nào nhưng đây cũng là một hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai vì sợ ế mà vội vàng kết hôn khi chưa thực sự tìm hiểu kĩ về đối phương.

Đang tải...
Rơi tầng 17, thi thể nam công nhân bị nhét cốp xe chở từ Đà Nẵng ra Huế

Rơi tầng 17, thi thể nam công nhân bị nhét cốp xe chở từ Đà Nẵng ra Huế

Giá tiêu hôm nay 25/5: Kỳ vọng giá tiêu tuần mới tăng mạnh

Giá tiêu hôm nay 25/5: Kỳ vọng giá tiêu tuần mới tăng mạnh

Gia Lai: Tin mới nguyên GĐ Sở bổ nhiệm hàng loạt trước nghỉ hưu

Gia Lai: Tin mới nguyên GĐ Sở bổ nhiệm hàng loạt trước nghỉ hưu

Gia Lai: Triệt phá nhóm trộm bò chuyên nghiệp

Gia Lai: Triệt phá nhóm trộm bò chuyên nghiệp

TIN MỚI