Người yêu bốc lửa của ngôi sao bóng rổ Mỹ

Kawahine Andrade là người mẫu có tiếng ở Mỹ, được biết đến nhiều với tư cách bạn gái ngôi sao bóng rổ Karl-Anthony Towns.

Kawahine Andrade (sinh năm 1995) lớn lên tại Hawaii, một tiểu bang nằm ở Thái Bình Dương của Mỹ. Sự nghiệp của Andrade ngày càng thăng tiến kể từ khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương với Karl-Anthony Towns.

Andrade và Towns hẹn hò được 4 năm. Cả hai vẫn chưa có hề hé lộ thông tin liên quan đến việc kết hôn.

Andrade có gương mặt xinh đẹp, sở hữu thân hình bốc lửa cùng số đo 3 vòng hoàn hảo. Nước da nâu khiến nữ người mẫu càng thêm thu hút đấng mày râu.

Andrade đang là người mẫu cho nhiều thương hiệu lớn. Người mẫu sinh năm 1995 có gần 70 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Cô kiếm được khoảng 318 USD đến 530 USD cho mỗi bài đăng quảng cáo trên mạng xã hội.

Andrade có thể kiếm từ 32.000 USD đến 58.000 USD tùy theo mỗi show diễn, chụp hình hoặc các hợp đồng quảng cáo. Người mẫu 25 tuổi có cuộc sống khá kín tiếng khi hạn chế chia sẻ hình ảnh về tài sản cá nhân.

Andrade (trái) là cô gái đa tài khi chơi tốt bóng chuyền và bóng rổ. Cô từng dẫn dắt đội bóng chuyền của trường trung học giành chức vô địch ở đảo Big Island thuộc tiểu bang Hawaii 4 lần liên tiếp. Ngoài ra, Andrade cũng có thêm 3 chức vô địch ở cấp độ bang. Cô từng có thời gian thi đấu cho đội bóng rổ của đại học Orange Coast ở California.

Andrade từng vướng vào tin đồn lừa dối Towns. Andrade bị cáo buộc có mối quan hệ ngoài luồng với ngôi sao NBA khác là Jimmy Butler, người từng là đồng đội với Towns ở Minnesota Timberwolves trước khi chuyển sang Philadelphia 76ers vào ngày 10/11/2018.

Tuy nhiên, cả hai vẫn gắn bó mặn nồng với nhau bất chấp những tin đồn tiêu cực bủa vây. Andrade thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng người yêu bóng rổ nổi tiếng trên mạng xã hội để chứng minh mối quan hệ bền chặt.

Kinh Vân

Ảnh: Instagram NV

Đang tải...
Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

TIN MỚI