Người xưa dạy cách nhìn thấu tâm can phụ nữ hai mặt, dối trá, chuyên lợi dụng người khác

Kết giao với kiểu người có nét tướng này bạn không chỉ bị lợi dụng, hãm hại mà cuộc sống cũng bị ảnh hưởng tiêu cực.

Người xưa đã chỉ ra rằng, nếu đang kết giao với mẫu có nét tướng này bạn hãy tuyệt giao ngay. Bởi lẽ, họ không chỉ mà còn gian manh, dối trá.

Người xưa dạy cách nhìn thấu tâm can phụ nữ hai mặt, dối trá, chuyên lợi dụng người khác Ảnh 1

Họ tỏ ra đáng thương, ra sức kể lể về hoàn cảnh của mình nhằm để người khác mủi lòng mà thương yêu, che chở cho mình – Ảnh minh họa: Internet

1. Môi trên vểnh

Phụ nữ môi vểnh thường hay than thân trách phận để dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác. Họ tỏ ra đáng thương, ra sức kể lể về hoàn cảnh của mình nhằm để người khác mủi lòng mà thương yêu, che chở cho mình.

Nếu kết thân với mẫu người này, bạn sẽ là con mồi để họ xâu xé, lợi dụng chuyện tiền bạc. Tất nhiên, họ sẽ thường xuyên viện ra rất nhiều lý do để vay mượn tiền nhưng sẽ vờ như quên mất việc đấy nhằm quỵt nợ.

2. Răng thưa

Ông bà ta có câu “cái răng cái tóc là gốc con người” quả không sai. Hàm răng trắng, đều không chỉ giúp chủ nhân có nụ cười đẹp mà còn giúp họ dễ dàng có được cảm tình của người khác. Nhân tướng học đã chỉ ra rằng, phụ nữ nếu có hàm răng thưa là người xảo trá, lươn lẹo.

Họ khéo ăn nói, biết lấy lòng người khác nên dễ dàng có được lòng tin của đối phương. Một khi đã chiếm trọn cảm tình chính là lúc kiểu người này tung “chiêu độc” nhằm trục lợi cá nhân mà không từ thủ đoạn.

Người xưa dạy cách nhìn thấu tâm can phụ nữ hai mặt, dối trá, chuyên lợi dụng người khác Ảnh 2

Đây chính là mẫu người hai mặt, trước mặt bạn họ cố tỏ ra thân thiết, nhân hậu nhưng sau lưng lại thích hạ bệ người khác để nâng mình lên – Ảnh minh họa: Internet

3. Hốc mắt lõm sâu

Hốc mắt của một người chính là vị trí thể hiện âm đức, tử đức của chủ nhân. Dẫu có khéo ăn nói, tỏ ra tốt bụng, thiện lương nhưng nếu có hốc mắt sâu thì dám chắc họ chỉ đang đóng kịch. Đây chính là mẫu người hai mặt, trước mặt bạn họ cố tỏ ra thân thiết, nhân hậu nhưng sau lưng lại thích hạ bệ người khác để nâng mình lên.

Chỉ khi đứng trước những tranh chấp về quyền lợi bạn mới nhận ra tâm tính của kiểu người này. Nếu không, cả đời này bạn vẫn bị họ qua mặt mà không hề hay biết.

4. Xương gò má cao, cằm nhô

Người xưa đã chỉ rõ, phụ nữ có xương gò má cao, cằm nhô là người thích hơn thua. Họ háo thắng, cao ngạo và luôn muốn mình là tâm điểm của mọi người. Thế nên, dù luôn tỏ ra thân thiện nhưng thực chất mẫu người này lại đang ngấm ngầm so đo, tính toán với người khác từng chút một.

Đây cũng là kiểu người có thể bất chấp tất cả để trục lợi cá nhân. Đứng trước khoản tiền lớn họ sẽ không từ thủ đoạn, đạp đổ tất cả để có được món hời.

Người xưa dạy cách nhìn thấu tâm can phụ nữ hai mặt, dối trá, chuyên lợi dụng người khác Ảnh 3

Thói đố kỵ, so bì khiến họ xấu tính, hằn học và gây thù chuốc oán với không ít người – Ảnh minh họa: Internet

5. Răng khấp khểnh

Phụ nữ nếu có hàm răng khấp khểnh chắc chắn là người sống giả dối, thích làm màu. Họ luôn cố tỏ ra mình là người lương thiện, phóng khoáng nhưng thực chất lại vô cùng keo kiệt, tính toán. Ngay cả mối quan hệ bạn bè, yêu đường họ cũng chỉ kết thân với những người có thể mang lại lợi ích cho mình.

Thói đố kỵ, so bì khiến họ xấu tính, hằn học và gây thù chuốc oán với không ít người. Nếu không muốn rước họa vào người bạn hãy tránh xa họ ngay.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Quỳnh Dương/Phụ nữ sức khỏe

Đang tải...
Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

Công an thông tin vụ ‘xe điên’ tông vào quảng trường ở Gia Lai

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

Lâm Đồng: Hỏa hoạn thiêu rụi một căn nhà cùng lượng lớn tiền mặt

Lâm Đồng: Hỏa hoạn thiêu rụi một căn nhà cùng lượng lớn tiền mặt

Gia Lai: ‘Xe điên’ tông sập bờ rào, lao vào quảng trường

Gia Lai: ‘Xe điên’ tông sập bờ rào, lao vào quảng trường

TIN MỚI