“Người tù thế kỷ” Huỳnh Văn Nén bị tai nạn giao thông, đang nguy kịch

Chiều 22.3, “người tù thế kỷ” Huỳnh Văn Nén bị tai nạn giao thông tại huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận và ngay trong đêm được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Ông Huỳnh Văn Nén (Ảnh: VNN)

Ông Huỳnh Văn Nén (Ảnh: VNN)

Xác nhận với VietNamNet, ông Nguyễn Thận thông tin, khoảng 10 giờ đêm 22.3 ông Huỳnh Văn Nén được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM trong tình trạng nguy kịch.

Ông Thận cho hay ông Nén bị tai nạn giao thông vào lúc 17 giờ 45 cùng ngày, tại khu vực trước nhà ông Nén ở thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

“Khi ở bệnh viện tại Tân Minh, tôi thấy Nén bị chấn thương nặng vùng đầu, sùi bọt mép, toàn thân co giật liên tục…Lúc 20 giờ Nén được chuyển đến cấp cứu và đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy, tình hình rất phức tạp”, ông Nguyễn Thận nói.

Được biết vụ tai nạn này được cho là ông Nén tự gây ra. Theo ông Nguyễn Thận, khi về với xã hội, sau 17 năm ngồi tù, xung quanh với ông Nén trở nên lạ lẫm. Do đó hễ ông Nén đi đâu thì vợ, con hay người thân chở đi.

Khoảng 17 giờ 45 ngày 22.3 có người cháu tập cho ông Nén điều khiển xe gắn máy loại xe tay ga ngay đoạn đường trước nhà ông ở thị trấn Tân Minh. Do không thích nghi được, ông Nén đã đâm vào xe gắn máy của người đi đường. Tiếp đó ông Nén quýnh quáng siết tay ga làm xe lao tới đâm vào cột điện ven đường, đầu ông Nén cũng bị đập mạnh vào cột điện và gây nên tai nạn.

Ông Nguyễn Thận còn cho hay trước đó khi người nhà tập cho ông Nén đi xe gắn máy cũng xảy ra tai nạn. Tuy nhiên lần đó ông Nén không hề hấn gì.

Phía gia đình ông Nén thông tin, sau khi ông Nén ra tù, vẫn chưa được cấp giấy tờ tùy thân, chưa mua bảo hiểm y tế, nên vấn đề viện phí, nên việc chăm sóc sức khỏe cho ông Nén là điều trở nên khó khăn với gia đình.

Trong một diễn biến khác, hiện cơ quan điều tra của Viện KSND tối cao đã thụ lý đơn tố cáo, yêu cầu xử lý hình sự của ông Nén đối với nhiều cán bộ cơ quan tố tụng tỉnh Bình Thuận đã làm ông và gia đình dính vào 2 vụ án oan thế kỷ. Trước tình hình phức tạp là ông Nén bị tai nạn giao thông nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tiến trình điều tra vụ việc mà dư luận hiện đang rất quan tâm này.

>> Huỳnh Văn Nén: ‘Có ai trên đời khổ như tôi không’

Đang tải...
Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

Ðắk Nông: Giám đốc Sở Y tế xuống làm chuyên viên

Ðắk Nông: Giám đốc Sở Y tế xuống làm chuyên viên

Tai nạn hy hữu ở Lâm Đồng: Xe ben đang kéo xe lu thì đứt dây cáp, tài xế xe lu tử vong

Tai nạn hy hữu ở Lâm Đồng: Xe ben đang kéo xe lu thì đứt dây cáp, tài xế xe lu tử vong

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

TIN MỚI

Gỏi lá Kon Tum

Gỏi lá Kon Tum

Người ta nói rằng, chưa được thưởng thức gỏi lá tức là bạn chưa được coi là đã đến Kon Tum, đến Tây Nguyên.