Người trúng jackpot hơn 22 tỉ nói về việc không che mặt: “Không nên hỏi nhiều”

Khi phóng viên đặt câu hỏi về lý do không che mặt khi nhận giải thưởng “khủng”, người này cho rằng đó là “suy nghĩ của mỗi người” và đề nghị “không nên hỏi nhiều”.

Anh Lê Văn Hiểu (41 tuổi) không đeo mặt nạ khi nhận giải

Theo thông tin từ Vietlott, anh Lê Văn Hiểu (41 tuổi, thường trú tại tỉnh Khánh Hòa) chính là vị khách hàng may mắn trúng jackpot 22 tỉ nói trên. Anh Hiểu thường xuyên vào công tác tại TP.HCM và đã mua tấm vé trúng giải nói trên tại một điểm bán hàng của Vietlott ở quận Gò Vấp.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận giải, anh Hiểu nói ngắn gọn: “Tôi rất là vui, không biết nói gì nhiều hơn”.

Đến khi phóng viên hỏi về lý do không đeo mặt nạ, người này trả lời rằng: “Câu hỏi này, để trả lời thì rất là khó”, đồng thời liên tục lặp lại ý “là suy nghĩ của mỗi người thôi”.

Anh Hiểu khá thoải mái khi để các phóng viên chụp ảnh, nhưng lại tỏ ra lúng túng và kiệm lời ở phần phỏng vấn

Đáng chú ý, khi phóng viên tiếp tục hỏi sâu hơn về quyết định không đeo mặt nạ và suy nghĩ của anh trong 10 ngày qua kể từ lúc biết tin trúng giải, anh Hiểu nói: “Việc không che mặt, nói chung mình nghĩ không nên hỏi nhiều”.

Buổi lễ trao giải còn có một điểm nhấn khiến tất cả những người có mặt đều “ngớ người”. Đó là sự xuất hiện của một người đàn ông đi cùng anh Hiểu, mà theo tìm hiểu của phóng viên người này là anh trai của anh Hiểu.

Theo đó, khi phóng viên có câu hỏi cuối cho anh Hiểu, đề nghị anh kể lại quá trình mua vé, cảm xúc khi biết mình trúng giải, người đàn ông đi cùng nói trên đứng ngay cửa đã to tiếng và yêu cầu anh Hiểu phải về ngay.

Trước phản ứng của người anh vì không muốn em trai tiếp xúc nhiều với truyền thông và cũng để an toàn hơn, anh Hiểu lập tức đứng dậy ra về. Ban tổ chức phải thông báo kết thúc buổi lễ trao giải tại đây

Đang tải...
Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

TIN MỚI