Người phụ nữ khỏa thân được giải cứu sau 20 ngày kẹt dưới cống thoát nước nhờ điều này

Một người phụ nữ được giải cứu khỏi cống thoát nước sau khi người qua đường nghe thấy tiếng khóc từ dưới chân họ.

Cô Lyndsey Kennedy, 43 tuổi, ở phía Nam Florida (Mỹ) hiện đang hồi phục sức khỏe sau khi được giải cứu trong tình trạng khỏa thân từ cống thoát nước bên đường. May mắn thay, một người qua đường nghe thấy tiếng kêu từ dưới lòng đất và báo cho nhà chức trách.

Hiện trường giải cứu người phụ nữ bị mắc kẹt

Cuối cùng, cô đã được cứu khỏi cống sâu 2,5 mét gần giao lộ của Đại lộ Atlantic và Đại lộ 11 Tây Nam vào sáng ngày 23/3.

Kennedy là người có tiền sử về các vấn đề sức khỏe tâm thần và lạm dụng ma túy. Cô nói với các sĩ quan cảnh sát rằng cô đã bơi ở một con kênh gần nhà bạn trai trước khi mất tích và phát hiện ra một đường hầm gần phần nông của con kênh vì tò mò nên cô đã đi theo.

Người phụ nữ bị mắc kẹt hơn 20 ngày

Các nhà chức trách đang điều tra để lý giải nguyên nhân người phụ nữ bị mắc kẹt trong cống thoát nước bên đường trong hơn 3 tuần và đặc biệt là trong tình trạng khỏa thân.

Người đi đường đã kể lại với cảnh sát rằng họ đã nhìn vào cống sau khi nghe thấy tiếng khóc. Họ còn thấy hình ai đó và tiếng khóc và tiếng la hét bên dưới.

Người phụ nữ đã được đưa đến Trung tâm Y tế Delray để điều trị vết thương và kiểm tra sức khỏe.

Sĩ quan của Sở Cảnh sát Delray Beach, Ted White cho biết: “Đây là một trong những sự cố kỳ lạ nhất mà các sĩ quan của chúng tôi đã cứu trợ“.

Nhân viên Đội cứu hộ cứu hỏa bãi biển Delray, Moschella chia sẻ: “Một người qua đường đã nghe thấy tiếng gì đó phát ra từ cống thoát nước. Thực tế, họ đã rất ngạc nhiên khi tìm thấy một người phụ nữ mắc kẹt trong cống thoát nước đó. Cô ấy không thể đứng dậy. Cô ấy không mặc quần áo, trông lem luốc và có một số vết thương ngoài da. Đầu gối của cô ấy bị xây xát“.

Moschella cho rằng việc mắc kẹt dưới cống trong một khoảng thời gian dài thật đáng sơ. Cảnh sát Delray Beach cho rằng người phụ nữ có thể đã mất tích vào ngày 3/3 trùng vào thời điểm cô được báo là mất tích.

Kennedy, người được cho là có tiền sử về các vấn đề sức khỏe tâm thần và lạm dụng ma túy, khai rằng cô đi qua một ngưỡng cửa gần một phần nông của con kênh và phát hiện ra một đường hầm.

Hiện cảnh sát đang tiến hành xác nhận thông tin đó với các nhà điều tra.

Đang tải...
Người đi đường ngao ngán vì cặp đôi nằm ‘mây mưa’ ngay chốn công cộng

Người đi đường ngao ngán vì cặp đôi nằm ‘mây mưa’ ngay chốn công cộng

Đắk Lắk: Lao đao với vườn “cây bạc tỷ”

Đắk Lắk: Lao đao với vườn “cây bạc tỷ”

Bắt nguyên Chủ tịch xã chiếm đoạt tiền hỗ trợ bão lụt

Bắt nguyên Chủ tịch xã chiếm đoạt tiền hỗ trợ bão lụt

Đắk Lắk: Đánh em ngất xỉu rồi kéo ra đường để cho xe tông chết

Đắk Lắk: Đánh em ngất xỉu rồi kéo ra đường để cho xe tông chết

TIN MỚI