Người phụ nữ bóp vùng kín công an: Làm rõ hành động

Trong vụ người phụ nữ bóp chỗ hiểm của cán bộ công an, công an quận cho biết sẽ làm rõ hành động cán bộ công an đánh phụ nữ.

Người phụ nữ bóp chỗ hiểm của công an là bà Nguyễn Thị Hồng (47 tuổi, ngụ địa chỉ 149/11/5B Lưu Hữu Phước, phường 15, quận 8, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 20/9, Thượng sĩ Nguyễn Nhựt H cùng 2 cán bộ Công an phường 15 (quận 8, TPHCM) xuống ngôi nhà trong hẻm 149 Lưu Hữu Phước để mời một nam thanh niên mới ra tù sống tại đây lên trụ sở làm việc.

Thời điểm này, bà Hồng ở nhà đối diện tưởng công an đến bắt chồng mình nên xô đẩy các cán bộ công an.

Trong lúc lời qua tiếng lại, bà Hồng đã nắm vào hạ bộ của Thượng sĩ H. Vị cán bộ yêu cầu bà Hồng buông tay nhưng bà này kiên quyết không thả ra mà còn nắm chặt hơn và cắn vào ngực trái của Thượng sĩ công an. Sự việc được nhiều người dân trong hẻm quay lại đưa lên mạng xã hội.

Bà Hồng bóp “chỗ hiểm” của Thượng sĩ Huy. Ảnh cắt từ clip

Trao đổi trên tờ Thanh Niên, công an Q.8 cho biết đã yêu cầu cán bộ công an P.15 tên H., người đánh vào mặt bà Hồng trong clip một phụ nữ bóp ‘chỗ hiểm’ công an, viết tường trình. Cơ quan CSĐT Công an Q.8 sẽ phối hợp với Viện KSND Q.8 xác định, làm rõ hành động của vị cán bộ công an này có phải là tự vệ chính đáng hay là không.

Đại diện Công an quận 8 cho biết: “Bà Hồng sau đó chửi bới và dùng tay trái… bóp vào hạ bộ của một cán bộ công an. Sau nhiều lần kêu bỏ ra nhưng không được, cán bộ công an đã kẹp cổ, đấm vào bà Hồng để bà này buông tay ra”.

Lúc này, Trần Quốc Tú (38 tuổi, chồng hờ của bà Hồng) từ nhà đi ra thấy bà Hồng nằm dưới đất, nghĩ vợ bị đánh nên lao vào xô đẩy với lực lượng công an. Cả 2 sau đó bị lực lượng chức năng khống chế, đưa về Công an phường 15 để làm việc.

Bà Hồng (bên trái) và Tú

Theo Công an quận 8, ông Tú và bà Hồng sống với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn. Năm 1996, bà Hồng phạm tội cướp giật tài sản và trốn sang Campuchia. Đến năm 2013, bà Hồng quay về thụ án và ra tù cách đây 3 năm.

Trước khi xảy ra vụ việc, ông Tú và bà Hồng đã uống hết 1 lít rượu và 40 lon bia. Qua kiểm tra, bà Hồng dương tính với ma túy.

Thu Hà (Tổng hợp)

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Bão số 9 đổ bộ, vì sao cán bộ Đắk Lắk vẫn đi miền Tây học tập kinh nghiệm?

Bão số 9 đổ bộ, vì sao cán bộ Đắk Lắk vẫn đi miền Tây học tập kinh nghiệm?

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Làm ‘chuyện ấy’ với tư thế ‘độc, lạ’, 2 người phải mổ cấp cứu

Làm ‘chuyện ấy’ với tư thế ‘độc, lạ’, 2 người phải mổ cấp cứu

TIN MỚI