Người phụ nữ bị giết trong phòng trọ: Người tình hay ghen

Không thấy mẹ vợ đi làm như thường ngày, người con rể đến phòng trọ kiểm tra thì thấy bà nằm gục trên vũng máu.

Sáng ngày 18/7, tại khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương đã xảy ra một vụ án mạng gây xôn xao dư luận.

Trao đổi với ông Ngô Trọng Nghĩa, Chủ tịch UBND phường Bình Hòa, ông xác nhận một người phụ nữ ngoài 50 tuổi đã bị sát hại tại phòng trọ trên phố Bình Đáng.

Cụ thể, nạn nhân là bà Lưu Thị Thu (53 tuổi, quê Kiên Giang). Vào buổi sáng, con gái bà Thu gọi điện thoại không thấy mẹ nghe máy, tại chỗ làm không thấy mẹ mình đi làm nên nghĩ mẹ ốm. Con rể bà Thu là Hiếu mới chạy đến phòng trọ để kiểm tra.

Khi đến phòng trọ của bà Thu, thấy cửa khóa ngoài nhưng xe của mẹ mình vẫn ở phòng trọ nên thấy nghi ngờ. Nhìn qua khe cửa, Hiếu thấy bà Thu nằm bất động trên sàn nên mới hô hoán mọi người cùng nhau bẻ khóa.

Người dân hiếu kỳ đứng xem cơ quan chức năng làm việc tại hiện trường vụ việc (Ảnh: Infonet)

Khi vào trong, nhiều người trong khu trọ cùng con rể Hiếu thấy bà Thu nằm bất động trên sàn, ở cửa có vết thương, quần áo xộc xệch, có nhiều vết máu đã khô trên sàn nhà, đồ đạc trong nhà hỗn loạn, xáo trộn.

Công an phường Bình Hòa và thị xã Thuận An đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường, tiến hành phong tỏa và điều tra. Kết luận ban đầu bà Thu bị sát hại với vết thương chí mạng dạng bị cắt ở vùng cổ.

Thông tin tìm hiểu ban đầu, bà Thu sống một mình, làm tạp vụ tại một khách sạn gần nơi trọ. Bà Thu có quan hệ tình cảm với một người đàn ông hơn tuổi mình. Cách vài ngày ông này lại đến phòng trọ và sống chung với bà Thu như vợ chồng.

Nhiều lần người đàn ông này có yêu cầu bà Thu rời phòng trọ đến sống chung nhà với ông nhưng bà một mực từ chối.

Sau nhiều lần bị từ chối, người đàn ông này nổi tính ghen cho rằng bà có người khác ở phòng trọ nên mới không chung thủy với ông. Hai người từng cãi nhau lớn về chuyện này và người dân trong xóm trọ phải đến can ngăn. Người đàn ông này từng đe dọa nếu không đến sống chung, ông sẽ giết bà Thu.

Hiện tại, cơ quan công an vẫn đang khẩn trương tiến hành điều tra vụ việc.

Minh Nguyệt

TIN MỚI

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Thau cá rô ruộng tươi rói nhảy tanh tách, mớ lươn đồng bò trườn. Sản vật mùa nước nổi miền Tây như cá linh, cá...