Người phụ nữ bị chém trên cầu tại Thái Nguyên qua cơn nguy kịch

Sau khi được người dân kịp thời đưa vào bệnh viện cấp cứu, người phụ nữ bị chặn đường, chém trên cầu ở Thái Nguyên đã qua cơn nguy kịch.

Người dân sơ cứu, đưa nạn nhân đến Bệnh viện. Ảnh CTV.

Trước đó, khoảng 8h30, ngày 13/1, khi người dân đang đi dưới chân cầu thuộc địa bàn phường Châu Sơn, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên thì phát hiện trên cầu có người đi xe máy bị ngã xe.

Khi tới gần, ai cũng tá hỏa phát hiện người đàn ông bất ngờ rút dao chém liên tiếp vào người phụ nữ đi xe máy mới bị ngã.

Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, trước khi bỏ đi, kẻ gây án đã vứt dao và liên tiếp dùng những lời lẽ chửi bới, nói người phụ nữ lừa đảo…

Ngay sau đó, người dân đã sơ cứu cho nạn nhân và thông báo chính quyền địa phương.

Nạn nhân được xác định là chị N.T.H (trú tại xã Bình Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên).

Trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã vào cuộc xác minh, theo đó, hung thủ được xác định không phải là chồng của nạn nhân vì sau khi nhận được tin báo, chồng nạn nhân đã nhanh chóng vào viện chăm sóc.

Thời điểm xảy ra vụ việc, tại hiện trường còn một bé gái vài tuổi đi cùng người phụ nữ trên, rất may cháu bé không bị tấn công.

Được biết, đến nay, chị H. đã qua nguy kịch và đang được điều trị tại bệnh viện. Vụ việc đang được Công an TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

PV

TIN MỚI