Người mẹ bất chấp ngọn lửa, ôm 3 con chạy khỏi căn nhà đang cháy

Ngọn lửa bất ngờ bùng cháy lúc rạng sáng, vì vậy người mẹ chỉ còn cách ôm các con bỏ chạy rồi đứng nhìn căn nhà bị thiêu rụi.

Chiều 26/9, ông Trần Quốc Đồng, Bí thư Đảng ủy xã Phà Đánh, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà gỗ của người dân.

Hiện trường xảy ra vụ cháy.

Thông tin ban đầu, khoảng 4h ngày 26/9, căn nhà của anh Cụt Văn Chắn (SN 1991) tại Bản Xắn, xã Phà Đánh bất ngờ bốc cháy. Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, anh Chắn đang đi làm ở rẫy không về kịp.

Ở nhà chỉ có vợ là chị Ven Thị Sơn và 3 đứa con nhỏ (đứa lớn mới lên 6 tuổi, đứa nhỏ nhất vừa tròn 3 tháng tuổi) ở nhà. Lúc này, người mẹ chỉ kịp bế các con thoát khỏi ngọn lửa, bất lực nhìn ngôi nhà và toàn bộ tài sản phía trong bị thiêu rụi.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chủ nhà nhóm lửa trong bếp than để qua đêm dẫn đến bốc cháy. Được biết gia đình anh Chắn là hộ nghèo của xã, hoàn cảnh hết sức khó khăn.

“Sau khi xảy ra sự việc, đại diện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình một ít mì tôm, gạo và tiền để sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống”, ông Đồng cho biết thêm.

Tường Vy

TIN MỚI

Có còn ai không!?

Có còn ai không!?

Tình khúc tháng Mười Nhạc sĩ Phó Đức Phương Bao giờ thôi tơ vương?
NGỦ ĐI ANH

NGỦ ĐI ANH

Anh ra đi nêu tấm gương sáng chói/ Anh ra đi nhưng tình anh ở lại/ Đang hòa cùng... triệu triệu bước hành quân!