Người mẫu Trung Quốc tử vong sau khi hút mỡ và nâng ngực

Tiểu Nhiễm bị biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Được điều trị tích cực trong 2 tháng, cô vẫn không qua khỏi.

Ngày 14/7, iFeng đưa tin nữ ca sĩ – người mẫu Tiểu Nhiễm qua đời ở tuổi 33. Tin buồn được gia đình nghệ sĩ xác nhận với truyền thông Trung Quốc.

Chia sẻ với iFeng, nguồn tin cho biết nguyên nhân tử vong của Tiểu Nhiễm là gặp biến chứng sau ca phẫu thuật hút mỡ và nâng ngực. Cô bị nhiễm trùng toàn thân gây suy tạng nặng.

Tiểu Nhiễm qua đời vì biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Weibo.

Ngày 2/5, Tiểu Nhiễm một mình đến bệnh viện thẩm mỹ ở Hàng Châu để tiến hành thẩm mỹ sau nhiều cuộc kiểm tra y tế. Theo hồ sơ bệnh án, nữ nghệ sĩ thực hiện các cuộc phẫu thuật hút mỡ eo, bụng, bắp tay và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Đến ngày 4/5, cô xuất hiện nhiều chịu chứng bất thường, nhưng chỉ được các y bác sĩ tại trung tâm thẩm mỹ cho dùng thuốc giảm đau. Sau đó, Tiểu Nhiễm được chuyển đến bệnh viện Tim mạch Lục Thành Hàng Châu trong tình trạng nguy kịch.

Tại đây, các bác sĩ thông báo Tiểu Nhiễm bị suy tạng nặng, có thể ra đi bất cứ lúc nào và yêu cầu gia đình nhanh chóng thu xếp đến viện gặp mặt bệnh nhân lần cuối. Cô tiếp tục được chuyển lên bệnh viện tuyến trên là Đại học Y khoa Chiết Giang. Các bác sĩ đầu ngành ở đây cũng kết luận Tiểu Nhiễm được đưa đến bệnh viện quá muộn, bỏ lỡ thời gian vàng điều trị.

“Sốc nhiễm trùng, nhiễm trùng huyết, suy hô hấp cấp, suy gan thận cấp, suy tuần hoàn cấp, đông máu cấp, nhiễm trùng phổi, tràn dịch màng phổi… Vùng da ở ngực và bụng của Tiểu Nhiễm sưng tấy và lở loét nặng. Cô ấy đã trải hai cuộc đại phẫu để loại bỏ các vùng hoại tử”, bạn thân kể lại tình trạng nghiêm trọng của cố nghệ sĩ.

Nguồn tin cho hay: “Sáng ngày 13/7, Tiểu Nhiễm bị xuất huyết tiêu hóa nặng. Mọi nỗ lực của y bác sĩ đều không có hiệu quả. Sau hai tháng điều trị tích cực trong phòng ICU, Tiểu Nhiễm qua đời”.

Trên Sina, người thân của nghệ sĩ cho hay sau khi Tiểu Nhiễm qua đời, giám đốc bệnh viện thẩm mỹ từ chối cung cấp và xé bỏ hồ sơ bệnh án. Bác sĩ phẫu thuật chính khóa tài khoản cá nhân, chặn số điện thoại của người nhà nạn nhân.

Theo China Time, hiện tại, công an và Cục quản lý Y tế Hàng Châu đã vào cuộc điều tra và xử lý vụ việc.

Tiểu Nhiễm sinh năm 1988, là ca sĩ kiêm người mẫu tại Trung Quốc.

Di Hy

Đang tải...
‘Sao thị phi chiếu’, Ngân 98 bị nghi lộ clip nóng dài 2 phút

‘Sao thị phi chiếu’, Ngân 98 bị nghi lộ clip nóng dài 2 phút

Kiểm soát tốt dịch, hai thành phố ở Tây Nguyên đề nghị kết thúc áp dụng Chỉ thị 16

Kiểm soát tốt dịch, hai thành phố ở Tây Nguyên đề nghị kết thúc áp dụng Chỉ thị 16

Thần Tài mở két phát lương, 4 con giáp ‘tiền đè sấp mặt’ 26 ngày tới

Thần Tài mở két phát lương, 4 con giáp ‘tiền đè sấp mặt’ 26 ngày tới

Người dân nuôi cả chục con hổ như… nuôi heo trong nhà như thế nào?

Người dân nuôi cả chục con hổ như… nuôi heo trong nhà như thế nào?

TIN MỚI