Người mẫu nam 62 tuổi chuyên mặc váy, đi cao gót đi làm

Mark Bryan đã có sở thích mặc váy, đi giày cao gót đi làm được gần 5 năm nay.

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Mark Bryan gây ấn tượng với loạt hình diện trang phục chân váy phối cùng giày cao gót hoặc bốt điệu đà. Dù đã là bố của ba con nhưng người mẫu 62 tuổi này lại bất ngờ có sở thích thời trang kỳ lạ này.

Tuy nhiên, ông khẳng định mình không có vấn đề về giới tính. Việc mặc váy và đi giày cao gót để ông bày tỏ sự ngưỡng mộ với những người phụ nữ phải mặc váy bó, đi giày cao gót mỗi ngày.

Người mẫu nam 62 tuổi chuyên mặc váy, đi cao gót đi làm Ảnh 1

Theo Mark, chiếc quần âu bình thường của nam giới sẽ không giúp ông kết hợp được nhiều và trang phục kém đa dạng. Nhưng với váy, tổng thể trang phục của ông sẽ trông bắt mắt hơn, giúp thân trên của ông trở nên nam tính còn thân dưới trông trung tính. Vợ của Mark cũng ủng hộ sở thích lạ lùng của ông này và còn giúp chồng chọn trang phục đi làm hàng ngày.

Người mẫu nam 62 tuổi chuyên mặc váy, đi cao gót đi làm Ảnh 2 Người mẫu nam 62 tuổi chuyên mặc váy, đi cao gót đi làm Ảnh 3 Người mẫu nam 62 tuổi chuyên mặc váy, đi cao gót đi làm Ảnh 4 Người mẫu nam 62 tuổi chuyên mặc váy, đi cao gót đi làm Ảnh 5 Người mẫu nam 62 tuổi chuyên mặc váy, đi cao gót đi làm Ảnh 6
Người mẫu nam 62 tuổi chuyên mặc váy, đi cao gót đi làm Ảnh 7

Cách phối trang phục lạ lùng của Mark Bryan.

Theo tạp chí Interview, Mark Bryan đang là một quản lý kỹ thuật trong lĩnh vực chế tạo robot tại Đức. Ông gắn liền với phong cách thời trang đặc biệt này ngay cả khi ở nhà. Tủ đồ của ông có nhiều đôi giày cao đến 12 cm.

Người mẫu nam 62 tuổi chuyên mặc váy, đi cao gót đi làm Ảnh 8 Người mẫu nam 62 tuổi chuyên mặc váy, đi cao gót đi làm Ảnh 9 Người mẫu nam 62 tuổi chuyên mặc váy, đi cao gót đi làm Ảnh 10 Người mẫu nam 62 tuổi chuyên mặc váy, đi cao gót đi làm Ảnh 11 Người mẫu nam 62 tuổi chuyên mặc váy, đi cao gót đi làm Ảnh 12 Người mẫu nam 62 tuổi chuyên mặc váy, đi cao gót đi làm Ảnh 13

Người mẫu nam 62 tuổi chuyên mặc váy, đi cao gót đi làm Ảnh 14

Phần thân trên, Mark kết hợp linh hoạt từ áo vest đến áo len cổ lọ nam tính. Phần thân dưới, ông kết hợp chân váy bút chì, chân váy xòe cùng các kiểu dáng giày cao gót, bốt nữ tính.

Phương Linh

Ảnh: IGNV

Đang tải...
21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Bí thư Đoàn thị trấn yêu cầu xe ngân hàng quay đầu “tiền không phải hàng cấp thiết”

Bí thư Đoàn thị trấn yêu cầu xe ngân hàng quay đầu “tiền không phải hàng cấp thiết”

TIN MỚI