Người mẫu Chrissy Teigen viết tâm thư xin lỗi

Chrissy Teigen cho biết cô cảm thấy ân hận vì đã chế giễu những phụ nữ khác trong quá khứ.

Theo US Weekly, ngày 14/6, người mẫu Chrissy Teigen viết tâm thư xin lỗi, liên quan đến sự việc cô bị chỉ trích vào tháng trước. Trong quá khứ, Chrissy Teigen từng có hành động miệt thị, bắt nạt Courtney Stodden bằng tin nhắn.

Teigen cho biết cô đã im lặng trong vài tuần qua, trải qua cảm giác bị trừng phạt. Cô suy nghĩ về những việc đã làm và thấy ân hận.

“Chưa một ngày nào, thậm chí một khoảnh khắc nào trôi qua mà tôi không cảm thấy hối hận. Như mọi người đã biết, rất nhiều dòng tweet cũ tồi tệ của tôi được khơi lại. Tôi thực sự xấu hổ. Khi đọc lại và hiểu được những tổn thương mà chúng gây ra, tôi phải ngừng lại và tự hỏi ‘tại sao mình có thể làm như vậy?'”.

Chrissy Teigen và ông xã John Legend. Ảnh: AP.

Theo lời Chrissy Teigen, ngoài việc đã xin lỗi công khai Courtney Stodden thông qua mạng xã hội, cô cần xin lỗi nhiều người khác.

“Tôi không nghĩ họ muốn nói chuyện với mình. Nhưng nếu có, tôi đang ở đây và sẵn sàng lắng nghe. Không gì có thể bào chữa cho hành động trước đây của tôi. Họ cần sự đồng cảm, thấu hiểu và hỗ trợ, chứ không phải sự xấu tính theo kiểu hài hước của tôi”.

Người mẫu 35 tuổi cho rằng hành động chế giễu người khác trên mạng xã hội của cô xuất phát từ tâm lý bất ổn, thiếu tự tin, chưa trưởng thành. Cô nghĩ nếu làm như vậy, bản thân sẽ được chú ý.

Chrissy Teigen khẳng định cô không phải nạn nhân trong câu chuyện này. Vì thế, cô không tìm kiếm sự cảm thông.

“Tôi của hiện tại không còn là người đã viết những dòng chữ kinh khủng ấy nữa. Tôi đã trưởng thành, kết hôn, sinh con và được trị liệu, trải qua những mất mát cũng như đau đớn.

Tôi sẽ không yêu cầu sự tha thứ, mà chỉ mong nhận được sự bao dung, kiên nhẫn từ các bạn. Chúng ta hãy cho nhau cơ hội nhìn nhận sai lầm, sửa đổi bản thân. Cảm ơn vì đã lắng nghe tôi”.

Trước đó, vào tháng 5, Courtney Stodden chia sẻ trên The Daily Beast cô từng bị Chrissy Teigen bắt nạt, làm tổn thương tinh thần bằng tin nhắn. Teigen nói Courtney nên tự sát.

“Một trong những điều tồi tệ nhất tôi từng nhận được đến từ phụ nữ. Chúng ta sẽ chẳng thể đi đến đâu nếu cứ tiếp tục kìm hãm nhau như thế”, Courtney Stodden bày tỏ.

Sau vụ việc ồn ào này, Chrissy Teigen xin rút lui khỏi vai trò lồng tiếng cho bộ phim Never Have I Ever, tác phẩm hài dành cho tuổi mới lớn phát sóng trên Netflix.

Chrissy Teigen, sinh năm 1985, xuất thân từ gia đình có cha người gốc Na Uy, mẹ là người Thái Lan. Cô khởi nghiệp với vai trò người mẫu áo tắm, là gương mặt quen thuộc của tạp chí Sports Illustrated. Cuộc hôn nhân với danh ca John Legend khiến Teigen nổi tiếng hơn trong giới giải trí.

Ly Nguyễn

Đang tải...
Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

Thêm 4.267 người mắc Covid-19 tại 17 tỉnh, thành

Thêm 4.267 người mắc Covid-19 tại 17 tỉnh, thành

Đầu tháng 8/2021: 4 con giáp đạp trúng mỏ vàng, giàu sang chạm nóc

Đầu tháng 8/2021: 4 con giáp đạp trúng mỏ vàng, giàu sang chạm nóc

Đắk Lắk: Thêm 18 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 3-8

Đắk Lắk: Thêm 18 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 3-8

TIN MỚI