Người hâm mộ lập nhóm ‘đẩy thuyền’ Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng, nội quy khó nhằn vẫn đầy người tham gia

Sau thông tin Mũi trưởng Long từng có vợ, có con và đã ly hôn, người hâm mộ vẫn nhiệt tình ‘đẩy thuyền’ Mũi trưởng và Hậu Hoàng.

Câu chuyện về chàng Mũi trưởng Nguyễn Việt Long đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Bỏ qua chuyện đời tư, cách cư xử của Mũi trưởng Long khiến người khác phải ngưỡng mộ bởi trong suốt chương trình mà anh tham gia, anh chàng không hề cập đến chuyện cá nhân, chỉ đến khi người thân xung quanh bị ảnh hưởng, nhất là vợ cũ và con trai, Mũi trưởng Long đã quyết định lên tiếng.

Không những không ghét bỏ hay quay lưng, nhiều người còn ủng hộ hành động của đồng chí Mũi trưởng và cho đó là chuyện mà một đấng nam nhi nên làm.

Bên cạnh việc Mũi trưởng Long giải thích chuyện đời tư thì ekip chương trình có sự góp mặt của Mũi trưởng cũng đã lên tiếng xin lỗi vì đã nhiệt tình “đẩy thuyền” Hậu Hoàng và Mũi trưởng. Chương trình cho rằng chính điều này đã đem đến những chuyện không hay. Tưởng “thuyền” này đã đổ nhưng ai ngờ người hâm mộ chương trình và cặp đôi này vẫn nhiệt tình “đẩy thuyền” dù “thuyền” có chìm hay không.

Khá nhiều nhóm ủng hộ Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Nhóm hoạt động năng nổ nhất mang tên Hội đẩy thuyền Mũi Trưởng Nguyễn Việt Long và Hậu Hoàngcó gần 50 ngàn thành viên.

Nhiều nhóm được lập nên để “đẩy thuyền” cặp đôi này

Dù đưa ra nội quy “khó nhằn” nhưng số lượng thành viên vẫn tăng ùn ùn. Những nhóm khác với mục đích “đẩy thuyền” tương tự cũng có vài chục ngàn, mười mấy ngàn thành viên.

Nội quy không có dễ đâu đó

Thậm chí nhiều người hâm mộ còn viết “fanfic” (truyện được người hâm mộ viết) để ghép đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long. Khi Hậu Hoàng đọc những dòng “fanfic” cũng lấy làm thích thú.

Việc “đẩy thuyền” các cặp đôi tham gia trong một chương trình không còn lấy làm lạ với showbiz thế giới lẫn showbiz Việt. Dù là ghép đôi nhưng người hâm mộ vẫn rất có chừng mực và không hề tỏ ra quá đà nếu cặp đôi đã có gia đình. Việc “đẩy thuyền” cũng chỉ xảy ra trong chương trình chứ không hề có ý “soi” chuyện đời tư.

Tuy nhiên, Hậu Hoàng cả đồng chí Mũi trưởng đều đang độc thân thì người hâm mộ vẫn cứ nhiệt tình mà ghép đôi thôi, nếu không thể “cầu được ước thấy” thì cả hai đồng chí đều có thể làm bạn cùng nhau mà.

Hình ảnh hài hước được người hâm mộ đăng tải trong nhóm

Kim Nhung – CTV

Đang tải...
Cặp vợ chồng ở Bắc Ninh đã thuê hơn 100 ô tô đem bán lấy 50 tỉ

Cặp vợ chồng ở Bắc Ninh đã thuê hơn 100 ô tô đem bán lấy 50 tỉ

Giải cứu 8 thiếu nữ bị chích điện, đánh đập, ép bán dâm

Giải cứu 8 thiếu nữ bị chích điện, đánh đập, ép bán dâm

Thực hư hình ảnh Quang Hải bị bắt quỳ gối giữa sân bay?

Thực hư hình ảnh Quang Hải bị bắt quỳ gối giữa sân bay?

Người phụ nữ ‘nghiện thả rông’ tiếp tục khoe ảnh phản cảm trong nhà hàng khiến nhiều người đỏ mặt

Người phụ nữ ‘nghiện thả rông’ tiếp tục khoe ảnh phản cảm trong nhà hàng khiến nhiều người đỏ mặt

TIN MỚI