Người dùng khó chịu vì cập nhật mới của Facebook Messenger và Instagram

Bản cập nhật hợp nhất Facebook Messenger và Instagram được cư dân mạng đánh giá là ‘sai lầm lớn nhất của đội ngũ Facebook.’

Vào sáng 27/10, nhiều người dùng Facebook và Instagram tại Việt Nam đã nhận được thông báo về việc cập nhật mới: “Nhắn tin liên ứng dụng”.

Nhiều người dùng Facebook và Instagram tại Việt Nam đã nhận được thông báo về việc cập nhật mới: “Nhắn tin liên ứng dụng”. (Ảnh: Facebook)

“Từ giờ, bạn có thể tìm kiếm và nhắn tin, chat video hoặc chia sẻ lại bài viết với mọi người trên khắp Instagram và Facebook. Những người có tài khoản Instagram có thể tìm kiếm bạn và gửi cho bạn tin nhắn đang chờ. Hãy vào phần cài đặt gửi tin nhắn để chọn xem bạn muốn nhận tin nhắn của ai”, thông báo của Facebook cho biết.

Ngoài việc gửi được tin nhắn cho nhau, giao diện nhắn tin trong Instagram cũng được thay đổi thành Messenger, người dùng cũng có thể chọn đồng bộ thông tin giữa 2 ứng dụng gồm tên và ảnh đại diện (không bao gồm các tin nhắn).

Facebook giới thiệu về “Nhắn tin liên ứng dụng”. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, thay cho cảm giác háo hức, không ít người dùng lại khó chịu vì bản cập nhật mới này của Facebook Messenger và Instagram.

“Facebook đã sa thải người lên ý tưởng hợp nhất tin nhắn của Instagram và Messenger chưa vậy?”, tài khoản Twitter @janbein chia sẻ.

Thay cho cảm giác háo hức, không ít người dùng lại khó chịu vì bản cập nhật mới này của Facebook Messenger và Instagram. (Ảnh: Benjamin Ward Tech)

“Đây là bản cập nhật tệ hại nhất mà tôi biết”, “Ý tưởng quá tệ”,… là bình luận của người dùng trên Twitter khi chia sẻ về bản cập nhật mới của Facebook và Instagram.

Nhiều ý kiến cũng lên tiếng bày tỏ sự khó hiểu với quyết định của Facebook, đồng thời hối hận vì nhấn nút cập nhật tính năng “Nhắn tin liên ứng dụng”.

“Lỡ nhấn cập nhật rồi, làm sao để quay lại đây mấy bạn. Thấy giống ‘nồi cháo thập cẩm quá'”, một người dùng bình luận. (Ảnh: @Asad_Malik_)

“Sai lầm ngốc nghếch của ngày hôm nay là cập nhật ứng dụng”, “Biết vậy không cập nhật”, “Trượt tay một phát, khóc hận ròng ròng”,… là những bình luận của người dùng Facebook khi nói về bản cập nhật này.

Bản cập nhật hợp nhất Facebook Messenger và Instagram được cư dân mạng đánh giá là “sai lầm lớn nhất của đội ngũ Facebook.” (Ảnh: iPop)

Ngoài ra, nhiều người cũng lên tiếng lo ngại rằng dữ liệu của họ có thể bị chia sẻ để nhà quảng cáo dễ tiếp cận hơn.

Cho đến thời điểm tại, bản cập nhật này của Facebook và Instagram đang bị cư dân mạng đánh giá là “sai lầm lớn nhất của đội ngũ Facebook.”

Duy Huỳnh

Đang tải...
Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Gia Lai huy động tổng lực cấp cứu cho người dân ngộ độc tại huyện Chư Pưh

Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Một học sinh ở Đắk Lắk tự tử

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

TIN MỚI