Người dân phát hiện thi thể bé gái đang phân hủy trong bụi rậm, nghi bị mẹ vứt?

Người dân bàng hoàng phát hiện một thi thể một bé gái khoảng 3 tuổi bị mẹ bỏ lại ở khu vực rậm rạp đã tử vong, trong tình trạng phân hủy mạnh, nên báo cơ quan chức năng.

Thông tin của người dân xã Tân Thành, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên vào ngày 11/6, mọi người vô cùng hoảng sợ khi phát hiện thi thể một bé gái đang trong quá trình phân hủy tại một bụi tre. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng.

nguoi-dan-phat-hien-thi-the-be-gai-dang-phan-huy-trong-bui-ram-nghi-bi-me-vut

Lực lượng chức năng đến khu vực cháu bé tử vong để điều tra, làm rõ

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Tân Thành đã nhanh chóng có mặt, đồng thời phong tỏa hiện trường và thông báo cơ quan cấp trên để điều tra, xử lý theo thẩm quyền. Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đã có mặt tại hiện trường để xác định danh tính nạn nhân cũng như điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong.

Danh tính cháu bé được xác định là Đỗ Thanh H. (3 tuổi, ở xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang). Địa bàn hai xã Xuân Lương (huyện Yên Thế) và xã Tân Thành (huyện Phú Bình) giáp ranh với nhau.

Ông Hoàng Thanh Giao – Chủ tịch UBND huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên xác nhận, vào ngày 11/6, người dân xã Tân Thành phát hiện thi thể một cháu bé và lực lượng công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ.
“Cháu bé tử vong không phải là người của huyện Phú Bình mà của xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Không biết là cháu bé này có phải bị mẹ giết chết hay không nhưng bà mẹ này mang xác con vứt ở huyện Phú Bình. Khi thi thể cháu bé này được người dân phát hiện ra thì cũng đã bị bỏ lại ở đây được hơn 10 ngày và đang trong quá trình phân hủy”, ông Giao cho biết.

Ông Nguyễn Khắc Tuyên – Trưởng Công an xã Tân Thành, huyện Phú Bình, Thái Nguyên cho biết: “Thi thể cháu bé được người dân phát hiện hôm 11/6 trong tình trạng khó xác định do đang bị phân hủy.

Qua làm việc với chị Đỗ Thị T. (mẹ cháu bé – PV), được biết chị này đã bỏ cháu lại từ hôm 2/6, tức là đến thời điểm cháu bé được phát hiện thì đã nằm ở đây được 10 ngày. Do đây là một khu vực hẻo lánh, ít người qua lại nên không ai hay biết”.

Có thông tin cho rằng chị T. mẹ cháu bé ra tay sát hại cháu rồi phi tang vào bụi rậm, ông Tuyên nói: “Đến lúc này, thi thể cháu bé trong quá trình phân hủy nên qua sơ bộ khám nghiệm ban đầu chúng tôi không xác định được cái chết của cháu có tác động từ bên ngoài hay không và thông tin chị T. nói rằng cháu bị ốm chết là đúng hay sai”.

Tuy nhiên, theo ông Tuyên, cả cháu bé xấu số và người mẹ đều không sinh sống ở địa phương nên chính quyền không nắm rõ về hai người này. Hiện tại toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên công an huyện Phú Bình, việc xác định nguyên nhân cái chết của cháu bé sẽ do cơ quan cảnh sát điều tra tiến hành và công bố.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đang tải...
Đi hát karaoke rồi khống chế, hiếp dâm luôn nữ nhân viên của quán

Đi hát karaoke rồi khống chế, hiếp dâm luôn nữ nhân viên của quán

Ngô Minh Hiếu: Nam sinh Gia Lai từng bị FBI bắt giam, ngồi tù 7 năm ở xứ người ngày ấy, về nước nhận công việc khiến dư luận ngỡ ngàng

Ngô Minh Hiếu: Nam sinh Gia Lai từng bị FBI bắt giam, ngồi tù 7 năm ở xứ người ngày ấy, về nước nhận công việc khiến dư luận ngỡ ngàng

Tháng 12 dương lịch, những con giáp cẩn thận tai bay vạ gió

Tháng 12 dương lịch, những con giáp cẩn thận tai bay vạ gió

Nam thanh niên bị chém tử vong khi đang ăn đêm với 4 phụ nữ

Nam thanh niên bị chém tử vong khi đang ăn đêm với 4 phụ nữ

TIN MỚI