Người đàn ông quê Đắk Lắk đòi bạn gái phải “trong trắng” khiến Cát Tường bức xúc

Tại “Hẹn ăn trưa”, Cát Tường gặp sự cố hy hữu khi người đàn ông yêu cầu dừng chương trình trước khi đi đến phần cuối vì lý do hết sức khó nghe.

Cát Tường khó chịu vì người đàn ông đòi hỏi bạn gái phải "trong trắng". Ảnh: MCV.

Cát Tường khó chịu vì người đàn ông đòi hỏi bạn gái phải “trong trắng”. Ảnh: MCV.

“Hẹn ăn trưa” tập 288 lên sóng với sự tham gia của anh Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi, Đắk Lắk) làm nghề xây dựng và chị Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, TP.HCM), đang làm nhân viên giao hàng.

Kim Bửu cho biết, đang sống một mình vì bố mẹ và các anh đều đã qua đời. Chia sẻ này khiến Cát Tường vô cùng bất ngờ và dành nhiều lời an ủi cho chị. Nữ MC cho rằng, mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau nên không thể phán xét suy nghĩ của họ.

Lúc này, Cát Tường hỏi về tình trường của hai khách mời. Kim Bửu thành thật rằng, gần 40 tuổi nhưng cô chưa từng yêu ai vì “khổ quá mà yêu cái gì”. Cô tâm sự mình lăn lộn lao động, nỗ lực bao nhiêu năm để duy trì cuộc sống. Đến tuổi này, cô mới xác định muốn có chồng con.

Tuy nhiên, khi Cát Tường hỏi thẳng chuyện trinh tiết, Kim Bửu thành thật rằng, mình từng gặp tai nạn nên không thể khẳng định được. “Sau khi bị tai nạn, em cũng không vào bệnh viện mà ở chỗ làm, người ta cầm máu cho mình. Còn em chưa từng biết tình yêu là gì” – cô tiết lộ.

Quay lại vấn đề với đàng trai, anh tỏ vẻ không tin chuyện này. Nghe được điều này, nữ MC bức xúc: “Nhưng người ta đã nói đó là do tai nạn, đâu có quan hệ nam nữ. Nếu như người ta kể đúng thì sao?”. Lúc này, Văn Lộc nói thêm: “Nếu đúng thì thôi, nếu nhìn bề ngoài cảm thấy tương xứng với nhau thì cũng được”.

Tiếp đó, nói về tình trường của mình, Văn Lộc cho hay, đã trải qua một vài mối tình. Đến với chương trình, anh đặt yêu cầu đầu tiên là người đó phải còn trinh tiết để đảm bảo sự nghiệp của mình được an toàn. Ngoài ra, người đó phải có sức khỏe để khi có sự nghiệp thì tiếp tục làm.

Về phía Kim Bửu, cô thành thật rằng: “Nhìn tướng em giống con trai rồi”, nên không mong bất kỳ tiêu chuẩn gì, chỉ cần người đó hiểu hoàn cảnh và thương mình là được.

Sau những chia sẻ ban đầu, Cát Tường cho mở cánh cửa trái tim để hai khách mời được trực tiếp gặp mặt nhau. Nữ MC cũng tâm sự rằng, đây là “ca khó” cho mình trong chương trình.

Từ giây phút thấy mặt nhau, người đàn ông đã thẳng thắn từ chối hẹn hò: “Tôi thấy không hợp đâu, không được rồi. Người này không đúng mẫu lý tưởng của tôi”. Về phía Kim Bửu, cô cũng thấy rằng, cả hai không hợp vì chàng trai có tiêu chuẩn quá “cổ hủ”.

Dù không thể tiếp tục mai mối, nhưng theo format chương trình, Cát Tường vẫn để cặp đôi được trò chuyện với nhau. Nữ MC tâm sự, ban biên tập thường lựa chọn ghép đôi theo tiêu chí mà các khách mời ghi trong hồ sơ.

Chưa kịp nói hết câu, Văn Lộc đã nhấn mạnh: “Tôi ghi yêu cầu từ đầu là tuyệt đối phải trinh tiết”. Trước tình huống này, Cát Tường thể hiện thái độ khó chịu. Nữ MC dành lời an ủi cho Kim Bửu và mong cô có sức khỏe, sớm tìm được một nửa yêu thương của mình.

Đang tải...
Tối 23/6: Thêm 85 ca mắc COVID-19, TPHCM có đến 61 ca

Tối 23/6: Thêm 85 ca mắc COVID-19, TPHCM có đến 61 ca

Đắk Lắk: Truy vết F1, F2 liên quan ca mắc COVID-19 ở Gia Lai

Đắk Lắk: Truy vết F1, F2 liên quan ca mắc COVID-19 ở Gia Lai

Tiêm 2 mũi vác xin ngừa COVID-19 liên tiếp trong 30 phút không ảnh hưởng đến sức khỏe

Tiêm 2 mũi vác xin ngừa COVID-19 liên tiếp trong 30 phút không ảnh hưởng đến sức khỏe

Tin mới vụ nam giáo viên ở Hà Nội tử vong sau tiêm chủng

Tin mới vụ nam giáo viên ở Hà Nội tử vong sau tiêm chủng

TIN MỚI