Người đàn ông nhảy cầu tự tử 7 lần vì lý do ai nghe cũng thấy 'ngán ngẩm'

Người đàn ông muốn tìm tới cái chết tới 7 lần vì lý do 'khó đỡ'.

Vì không chịu được áp lực của cuộc sống, nợ nần chồng chất hoặc thậm chí là mâu thuẫn tình cảm,… không ít người đã tìm tới cái chết để giải thoát. Tuy nhiên, người đàn ông Thái Lan này lại nhiều lần muốn kết liễu cuộc đời mình chỉ vì… vợ không chịu ân ái cùng anh ta.

Vào ngày 9/6, Sở cảnh sát Samet, Thái Lan nhận được thông báo về một người đàn ông đang cố gắng nhảy xuống xuống từ cầu vượt trước một trung tâm mua sắm trong địa bàn. Ngay sau khi tới nơi, họ thấy một người đàn ông 43 tuổi đứng ở rìa cầu vượt, nhìn xuống con đường phía dưới, nơi đang có khá nhiều phương tiện di chuyển, trong khi những người xung quanh đang cố gắng khuyên nhủ anh ta.

Người đàn ông nhảy cầu tự tử 7 lần vì lý do ai nghe cũng thấy 'ngán ngẩm' Ảnh 1

Cảnh sát và nhân viên cứu hộ giải cứu người đàn ông có ý định nhảy cầu vượt tự tử.

Các nhân viên cảnh sát sau đó đã hợp tác với tình nguyện viên của đội cứu hộ để giải cứu người đàn ông và đưa anh ta tới nơi an toàn. Khi được hỏi nguyên nhân muốn tìm tới cái chết, người đàn ông nói rằng vợ anh ta đã từ chối ngủ cùng anh vào ban đêm.

Amnui Wasasiri, một tình nguyện viên trong cứu hộ, cho biết, người đàn ông đã đe dọa sẽ tự tử ở nơi công cộng tới 7 lần. Trong những lần đó, lý do mà anh ta đưa ra đều là vì anh không thể ân ái cùng với vợ mình.

Anh Amnui cũng cho biết, hành động của người đàn ông chỉ là nhằm thu hút sự chú ý của vợ chứ không thực sự sẽ nhảy xuống nhưng nhiệm vụ của anh là phải tới hiện trường, giải cứu người đàn ông trong mọi trường hợp.

Phương An (Theo Asiaone)

TIN MỚI

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Đi chợ biên giới mùa nước nổi

Thau cá rô ruộng tươi rói nhảy tanh tách, mớ lươn đồng bò trườn. Sản vật mùa nước nổi miền Tây như cá linh, cá...