Người đàn ông biến mất sau khi vào căn hộ, xác chết bất ngờ xuất hiện bên ngoài sau 1 tháng

Cảnh sát và điều tra viên lật tung từng ngóc ngách trong căn hộ của Christopher Woitel, nhưng chẳng thấy tung tích ông đâu. Hơn một tháng sau, thi thể người đàn ông bất ngờ xuất hiện ngay trong tòa nhà.

Christopher Woitel được nhìn thấy lần cuối khi đang trên đường về căn hộ của mình ở thành phố San Francisco, bang California (Mỹ) hôm 8/1. Qua hình ảnh từ camera an ninh, lập trình viên 50 tuổi đang bước lên cầu thang, trong tay cầm chai rượu trước khi mở cửa vào nhà.

Đáng sợ thay, sau khi vào căn hộ, Christopher không bao giờ trở ra nữa. Ngày 13/1, mẹ của ông báo cảnh sát vì con trai mất tích. Lần cuối hai mẹ con liên lạc với nhau là hôm 9/1, chỉ một ngày sau khi camera an ninh ghi lại cảnh ông bước xiêu vẹo trên cầu thang dẫn về nhà.

Theo lời Scott Williams, thám tử được gia đình thuê để điều tra vụ mất tích, camera an ninh của tòa nhà không quay được cảnh ông rời đi. Williams thậm chí còn xem băng ghi hình ở cửa sau tòa chung cư, song vẫn không có manh mối hữu dụng.

Qua quá trình kiểm tra căn hộ, thám tử cho biết nơi này không có dấu vết bị xáo trộn. Tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng của người đàn ông cũng chẳng hề được sử dụng kể từ đầu tháng 1.

Cảnh sát lập tức tổ chức tìm kiếm và khám xét căn hộ nơi Christopher sinh sống, nhưng chẳng thể tìm được ông. Tuy nhiên, hơn một tháng sau ngày Christopher mất tích, gia đình của nam lập trình viên xác nhận đã tìm được thi thể của ông trong tòa nhà.

“Ngày 16/2, Sở cảnh sát San Francisco và Cơ quan pháp y thông báo cho chúng tôi rằng họ đã tìm thấy Chris”, Mark Guarino, người đại diện cho gia đình Christopher, viết trên Facebook. “Thật đau lòng khi phải báo cho mọi người tin dữ: Chris đã qua đời”.

Cơ quan chức năng không nêu rõ vị trí chính xác nơi thi thể Christopher được tìm thấy. Lara Haben, em gái của người đã khuất, nghẹn ngào: “Cảm giác lòng dạ rối bời khiến tôi linh tính có chuyện chẳng lành”.

Theo lời bạn bè và gia đình của người đàn ông xấu số, Christopher rất tốt bụng và hào phóng. Ông sẵn sàng mang thức ăn và mở rộng cửa cưu mang những mảnh đời bất hạnh, bao gồm một số người vô gia cư ở San Francisco.

Song Long

Đang tải...
Phát hiện 5 hộ dân trồng hơn 200 cây anh túc làm rau nuôi lợn

Phát hiện 5 hộ dân trồng hơn 200 cây anh túc làm rau nuôi lợn

Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong

Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong

Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để… chết

Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để… chết

Lâm Đồng: Ô tô mất lái lao vào tường khiến 4 người thương vong

Lâm Đồng: Ô tô mất lái lao vào tường khiến 4 người thương vong

TIN MỚI