Người đàn ông bị xe tải húc văng 3m tử vong sau khi liên tục lao vào các phương tiện trên QL1

Chiếc xe tải đang lưu thông trên đường thì bất ngờ gặp người đàn ông đi bộ lao ra. Tài xế không xử lý kịp nên đã húc văng người đàn ông văng xa hơn 3m tử vong tại chỗ.

Ngày 22/1, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ vụ tai nạn khiến 1 người đàn ông tử vong xảy ra ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày, một người đàn ông (30 tuổi) đi bộ cắt ngang qua đường trên quốc lộ 1 đoạn gần chân cầu vượt Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM rồi trèo lên dải phân cách và bất ngờ nhảy ngược xuống đường.

nguoi-dan-ong-bi-xe-tai-huc-vang-3m-tu-vong-sau-khi-lien-tuc-lao-vao-cac-phuong-tien-tren-ql1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Lúc này, tài xế (khoảng 40 tuổi) điều khiển xe tải loại 2 tấn chạy đến, do không kịp xử lý nên đã húc thẳng vào người đàn ông, khiến nạn nhân văng xa hơn 3m, tử vong tại chỗ.

Nhận tin báo, công an đã có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ việc.

nguoi-dan-ong-bi-xe-tai-huc-vang-3m-tu-vong-sau-khi-lien-tuc-lao-vao-cac-phuong-tien-tren-ql1

Nạn nhân bị húc văng xa 3m, tử vong tại chỗ

Một số người dân sống quanh khu vực hiện trường cho biết, trước đó vào sáng cùng ngày, nạn nhân đã có những biểu hiện tự vẫn, liên tục lao người vào các phương tiện đang chạy trên quốc lộ 1 nhưng các tài xế đã kịp xử lý tránh né. Đến trưa cùng ngày, người đàn ông tiếp tục thực hiện những hành vi tương tự như trên thì xảy ra tai nạn đau lòng này. Do nạn nhân không mang theo giấy tờ tuy thân nên vẫn chưa xác định được danh tính.

TIN MỚI

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

2 ngày khám phá Cần Thơ – An Giang

Với thời gian 2 ngày, bạn có thể lựa chọn khám phá Cần Thơ - An Giang. Đây là 2 điểm du lịch nổi tiếng miền Tây...