Người đàn ông bị chính sư tử mình nuôi xé xác chết

Một người đàn ông đã bị chính con sư tử ông nuôi nhốt xé xác chết trong một khu bảo tồn ở Nam Phi.

Theo truyền thông địa phương, nạn nhân có tên là Leon van Biljon, đã bị giết tại khu bảo tồn Mahala View Lion Lodge, phía bắc Cullinan, một thị trấn nhỏ ở phía đông thủ đô Nam Phi, khi ông đang cố sửa một hàng rào bị hỏng ở chuồng sư tử.

Leon van Biljon bị chính sư tử của mình xé xác tại khu bảo tồn Mahala View Lion Lodge. Ảnh: CNN

Theo website của khu bảo tồn Mahala View Lion Lodge, ông Van Biljon cung cấp độc quyền các “bài giới thiệu về loài sư tử, cho sư tử ăn và biểu diễn cùng chúng” để phục vụ du khách. Ông còn được nhắc đến với biệt danh “Người đàn ông sư tử.”

Khu bảo tồn Mahala View Lion Lodge không chỉ là nơi thăm thú và còn có cả chỗ ở, các dịch vụ trò chơi và trang thiết bị cho tổ chức sự kiện. Website của khu bảo tồn cho biết 3 con sư tử: Rambo, Katryn và Nakita đang được bảo tồn ở khu này. Ông Van Biljon đã bị chính một trong số con sư tử của ông xé xác.

Mahala View Lodge cũng đã đăng tải một liên kết đến một báo cáo của tin địa phương, xác nhận cái chết của ông trên Facebook: “Thật là mất mát lớn cho tất cả mọi người. R.I.P. Bác Leon.”

Người phát ngôn của cảnh sát Cullinan – Connie Moganedi xác nhận với CNN rằng người đàn ông 70 tuổi này đã bị một trong những con sư tử nuôi trong khu xé xác chết vào thứ Ba (20/8). Bà còn cho biết thêm: “Dân cư sống gần khu bảo tồn đã cố gắng cứu nạn nhân nhưng không may ông đã không qua khỏi. Những con vật đã được kiểm soát.”

Có khoảng 6000-8000 con sư tử đang được nuôi nhốt trong các “trang trại sư tử” và khu bảo tồn tại hơn 200 cơ sở ở Nam Phi. Theo các nhà khoa học nghiên cứu thực địa, số lượng sư tử trong các cơ sở này lớn gấp nhiều lần số lượng sư tử sống ngoài hoang dã./.

Đang tải...
Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng nói thẳng

Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng nói thẳng

Gia Lai: Xúc phạm công an trên Facebook, 2 cô gái nhận cái kết đắng

Gia Lai: Xúc phạm công an trên Facebook, 2 cô gái nhận cái kết đắng

Kon Tum: Người đàn ông treo cổ tự tử giữa phố

Kon Tum: Người đàn ông treo cổ tự tử giữa phố

Gia Lai: Từ chối 2 khách Hàn Quốc từ Kon Tum vào cảng hàng không

Gia Lai: Từ chối 2 khách Hàn Quốc từ Kon Tum vào cảng hàng không

TIN MỚI